คอนเสิร์ต “รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท” เบิร์ด-ฮาร์ท การรันตีความมันส์มุขเพียบ

คอนเสิร์ต “รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท”  
เบิร์ด-ฮาร์ท การรันตีความมันส์มุขเพียบ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาสร้างความสุขและรอยยิ้มกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต แลคตาซอย มิวสิค อะไลฟ์ ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ โดยล่าสุดดึงศิลปินสองหนุ่มอารมรมณ์ดี เบิร์ด กุลพงษ์ บุนนาค และ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล กลับมาสร้างสีสันบนเวทีอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน ซึ่งทั้งสองหนุ่มเผยว่า...................กับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่นั้นก็ห่างหายไปนานเพราะช่วงหลังทั้งผมและเบิร์ดต่างก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบกัน แต่ก็ยังมีโอกาสไปเล่นโชว์ตามสถานที่ต่างๆอยู่บ้าง การที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ได้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นพร้อมกับเลือกผมสองคนมาเป็นเจ้าของคอนเสิร์ตอีกครั้งยอมรับว่าตื่นเต้นพอสมควร แม้ว่าจะมีประสบการณ์การเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะก็ตามแต่อาจจะเป็นเพราะหลังๆหายไปนาน พอได้กับมาขึ้นอีกครั้งก็ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

สำหรับคอนเสิร์ต แลคตาซอยมิวสิคอะไลฟ์ ตอน รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท จะเป็นอีกคอนเสิร์ตที่ผมการันตีในเรื่องความมันส์สนุกสนานแน่นอนเพราะด้วยประสบการณ์และการห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานก็เก็บเรื่องต่างๆไว้เยอะพอได้ขึ้นคอนเสิร์ตก็จะเต็มที่เรียกว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากผมสองคนแล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นสาวสวยพลังเสียงสุดยอดถึง 2 ท่าน ที่ไม่ได้เห็นเธอบนเวทีคอนเสิร์ตมานานแล้ว หาดูยากมากแต่ยังไม่บอกว่าเป็นใคร อาจจะมีเซอร์ไพร์ซที่ทุกคนคาดไม่ถึงอีก การันตีว่าเห็นแล้วต้องอึ้งและเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้ด้วยที่เธอสองคนจะกลับมาขึ้นเวทีโชว์พลังเสียงด้วยกัน

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต แลคตาซอยมิวสิคอะไลฟ์ ตอน รักกะเฮิร์ท เบิร์ด กะ ฮาร์ท ได้วันที่ 12 มีนาคม นี้ที่Center Point Play House @ Central ติดตามรายละเอียดและกติกาการรับบัตรได้ที่ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกช่วพีเจ หรือ www.cool93.net