5 หนุ่ม SunShine ควงแฟนคลับเดินสายเที่ยวหัวหิน

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยซิงเกิ้ล จนกระแสแรงไปหลายเพลง ทั้ง เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ , คนธรรมดา และ ซิงเกิ้ลล่าสุด คนแก้เหงา 5 หนุ่ม SunShine (ซันชายน์) เลยหาเวลาว่างเคลียร์คิว จัดกิจกรรม Meet&Greet พาแฟนคลับผู้โชคดีจากเว็บไซต์ www.sanook.com ไปผ่อนคลายกันถึง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กันอย่างใกล้ชิด งานนี้หนุ่มๆ SunShine เตรียมตัวกันเป็นพิเศษ

เริ่มจากสถานที่แรก 5 หนุ่ม SunShine นำทีมโดย ไอซ์,ต้าร์,ท๊อป,บอส และ กด พาแฟนคลับแวะเข้าชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน จ.เพชรบุรี ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึง ทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของพระตำหนักแห่งนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ยังคงความงดงามอยู่ และประทับอยู่ริมทะเล ด้วยวันนี้อากาศก็เป็นใจซะด้วย หนุ่มๆ สาวๆ เลยอดไม่ได้ที่จะผลัดกันถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน หลังจากจุใจกับสถานที่แรกแล้ว ก็เดินทางไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ที่วัดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นสิริมงคลกันต่อก่อนที่จะชื่นชมวิวอันสวยงามบนยอดเขาตะเกียบแห่งนี้อย่างชื่นใจ ซึ่งจากจุดนี้มองลงมาข้างล่าง จะมองเห็นชายหาดหัวหินทอดตัวยาวเป็นแนวโค้งงดงามมากๆ ซึ่งแต่ละคนพอเห็นวิวสวยนี้เท่านั้นแหละก็ยิ้มแก้มบานกันเลยดีเดียว เป้าหมายต่อไป เพลินวาน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของหัวหิน ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค

สถานที่สุดท้ายของทริปนี้ ที่ 5 หนุ่ม SunShine และแฟนคลับดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ ซึ่งพอมาถึงแค่ทางเข้า แต่ละคนก็รีบหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาเก็บภาพประทับใจกันตลอดทาง และแวะชิมอาหารที่หลากหลายกันอย่างเอร็ดอร่อย แม้อากาศตอนนี้จะร้อนไปนิดแต่ทุกคนต่างก็สนุกสนานและมีแต่รอยยิ้มกันทุกคน จบทริปนี้ด้วยความประทับใจ ทั้ง5 หนุ่ม SunShine และแฟนคลับ ที่ได้มาผ่อนคลายกับสถานที่อันสวยงาม ของ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์