ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวเอ็มวี BREAK OUT! ทางด้านแฟนเศร้าไม่มีฉาก 5 หนุ่มแม้แต่ครั้งเดียว

ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวเอ็มวี BREAK OUT! ทางด้านแฟนเศร้าไม่มีฉาก 5 หนุ่มแม้แต่ครั้งเดียว
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

5 หนุ่ม ดงบังชินกิ (Dong Bang Ki Shin, TVXQ!) ในนาม โทโฮชินกิ เปิดตัวมิวสิควีดีโอตัวใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2553 ในเว็บไซต์หลักประเทศญี่ปุ่น ดงบังชินกิ ได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอจากผลงานเพลงในซิงเกิ้ลชุดที่ 29 BREAK OUT! ผ่านทางบริการ BeeTV โดยซิงเกิ้ลนี้จะวางจำหน่ายแบบออฟไลน์ในวันที่ 27 มกราคมนี้ดงบังชินกิ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศในมิวสิควีดีโอที่ราวกับความฝันได้เผยให้เห็นถึงความสามารถในด้านการแสดงอารมณ์ที่พัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับมิวสิควีดีโอที่บรรดาแฟนคลับจะได้พบเห็นภาพลักษณ์ของสมาชิกทั้ง 5 คนด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ทุกคนต่างให้การจับตามองในผลงานชุดนี้กันเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดนี้ไม่มีแม้แต่ฉากเดียวที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้ปรากฏตัวร่วมกันแต่อย่างใด อนึ่ง ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฏาคมปีที่ผ่านมา 3 สมาชิกดงบังชินกิประกอบไปด้วย ยองอุงแจจุง มิคกี้ยูชอน และเซียจุนซู ได้ยืนคำร้องต่อศาลให้สั่งยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment


คลิกชมคลิปภายหลังจากนั้นศาลได้สั่งให้ข้อสัญญาบางส่วนเป็นโมฆะส่งผลให้เขามีอิสระในการทำกิจกรรมมากขึ้น ในขณะเดียวกันอีกสองสมาชิกอย่าง ยูโนยุนโฮ และ ชเวกังชางมิน ได้เลือกจะอยู่ทางฝั่ง SM Entertainment ส่งผลให้ในระยะหลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าสมาชิกนั้นไม่ลงรอยกันรวมถึงยังมีโอกาสในการแยกวงอีกด้วย อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง