หวาย โต้ภาพหลุดดูดบุหรี่ในผับ แค่คนหน้าคล้าย

หวาย โต้ภาพหลุดดูดบุหรี่ในผับ แค่คนหน้าคล้ายนักร้องสาวหน้าใส หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย - กามิกาเซ่ ออกโรงเคลียร์ ภาพหลุดสูบบุหรี่ ในผับแค่คนหน้าคล้าย ยืนยันเสียงแข็งไม่ใช่ตนแน่นอน ลั่นไม่เคยทำตัวเสียหาย รับมีสังสรรค์ ปาร์ตี้ตามประสาวัยรุ่นบ้าง พร้อมเชิ่ดใสคนมองทำตัวโตเกินวัย โวตนทำงานตั้งแต่อายุยังเอ๊าะ ต้องมีความรับผิดชอบเยอะกว่าคนวัยเดียวกันอยู่แล้ว!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีภาพหลุดหน้าคล้ายเราสูบบุ หรี่ในผับเห็นหรือยังนักร้องสาว หวาย - กามิกาเซ่ รีบปฏิเสธทันทีว่า.....ยังไม่ได้เห็นเลย แต่ก็มีคนบอกมาบ้าง แต่ยังไม่ได้มีเวลาเข้าไปดู (เราเป็นคนชอบเที่ยวมั้ย) บอกตามตรงเลยว่าเที่ยวมั้ย เคยเที่ยว เพราะว่าอย่างมาร่วมงาน ถ้ามีงานเปิดตัวหรือว่างานของเพื่อน งานวันเกิดก็จะมา แม่ก็อนุญาติ (พอมีภาพออกมากลัวว่าจะมีผลกระทบหรือเปล่า) คือถามว่าส่งผลกระทบกับแฟนๆมั้ย ก็อาจจะส่งผลกระทบ แต่ว่าถามหวายว่าเรื่องจริงมั้ยก็ไม่ใช่ รู้ตัวอยู่แล้วว่าไม่เคยทำอะไรเสียหาย

พอถามต่อไปว่ากลัวภาพออกแล้วจะส่งผลกระทบแรงแค่ไหน เพราะเราก็ยังเป็นเยาวชนอยู่นักร้องสาวเผยว่า.....คือหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่ารูปนี้คงหน้าคล้ายหวายมากเลยเนอะ แต่หวายยังไม่เห็นภาพเลยจริงๆ (จะไปหาดูมั้ย) หาที่ไหนหนูยังไม่รู้เลย (เรามีไปเที่ยวมั้ย) เร็ว ๆ นี้หนูยังไม่ได้ไปไหนเลย (ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง) ผู้ใหญ่ก็บอกว่ามันมีภาพหลุดนะ หวายบอกว่าภาพอะไรเหรอ เขาบอกว่าเป็นเรา พี่หนูไม่เคยเข้าไปดูเว็บไซต์เลย ยืนยันว่าไม่ใช่หนูแน่นอน (กลัวคนจะมองว่าเราโตเกินวัยมั้ย) หนูก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ว่าหนูโตเกินวัยจริงๆ เพราะว่าหนูเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงตอนอายุแค่ 16 ปี ต้องมีความรับผิดชอบเยอะกว่าคนอื่นอยู่แล้ว