อ๊อฟ ฟุ้ง The Aof Scene Concert ลงตัวสุดๆ

อ๊อฟ ฟุ้ง The  Aof  Scene Concert ลงตัวสุดๆ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทุ่มเททั้งแรงใจแรงกายรับหน้าที่เป็นหนึ่งในนักแสดงให้กับ ละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล อย่างขะมักเขม้นและ เต็มความสามารถ สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องคุณภาพที่ตั้งใจทำทุกชิ้นงานอย่างเต็มร้อย ล่าสุด ตกลงรับโปรเจ็ค ส่งท้ายปีจากเอ-ไทม์ โชว์บิส กับการคว้าไมค์ขึ้นโชว์เดี่ยวอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตที่บอกความเป็นตัวตนใน The Aof Scene Concert คอนเสิร์ตสุดท้ายปลายปีของโปรเจ็คเพลย์เฮ้าท์ ที่จะมีในวันเสาร์ที่ 12 และอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2552 นี้โดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยถึงคอนเสิร์ต The Aof Scene Concert ว่า .......ตื่นเต้นมากครับ ความรู้สึกเหมือนปีที่แล้วตอนที่รู้ว่า จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองครั้งแรกที่ชื่อว่า เดอะ ซิงเกอร์ คอนเสิร์ต ครั้งนี้ก็เช่นกันรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นเป็นสองเท่า เพราะเหมือนกับว่าเราเคยมีประสบการณ์โชว์เดี่ยวจากปีที่แล้ว ปีนี้จะต้องทำให้ได้ดีกว่าเดิม ช่วงนี้อ๊อฟจึงต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อที่จะได้มีอะไรแปลกใหม่มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

.....อุตส่าห์เสียเงินซื้อบัตรเพื่อมาชมคอนเสิร์ตของอ๊อฟทั้งที อ๊อฟต้องทุ่ม เกินร้อยอยู่แล้ว รับรองครับว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน เพราะทุกอย่างลงตัวสุดๆ ไม่ว่าในเรื่องของเพลง สคริปต์ พี่ๆ ทีมงานเอ-ไทม์ โชว์บิสน่ารักมาก ไม่ว่าอ๊อฟจะเสนอความคิดเห็นอะไรไปพี่ๆ ให้การสนับสนุนเต็มที่ เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นของอ๊อฟจริงๆ ครับ แอบกระซิบนิดหนึ่งแล้วกันว่าอะไรที่อ๊อฟไม่เคยทำคุณจะได้เห็นอ๊อฟทำแน่นอนบนเวที The Aof Scene Concert” ครั้งนี้ครับ

The Aof Scene Concert เปิดแสดงในวันที่ 12 – 13 ธันวาคมนี้ ( 2 รอบการแสดง ) เวลา 19.00 น. ที่ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ Central World ชั้น 8 ฝั่ง ISETON เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และwww.atimemedia.com หรือโทร. 02-262-3456 บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1, 200 และ 900 บาท