แฟนเพลงยกนิ้ว เบน สุดยอด!!โชว์พลังเสียงสมหนุ่มโรแมนติก

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เต็มอิ่มกับเพลงเพราะกันอย่างจุใจกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ เบน ชลาทิศ ที่คลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ จัดขึ้นกับคอนเสิร์ต แลตตาซอย มิวสิค อะไลฟ์ เดอะ วอยซ ออฟ เบน ชลาทิศ ที่จัดขึ้นที่เพลย์เฮ้าส์ โซนเซ็นเตอร์พ้อยท์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ดบรรยากาศค่อนข้างที่จะคึกคักเพราะมีบรรดาแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มแห่มาให้กำลังใจกันแน่นขนัดคอนเสิร์ตเปิดตัวกันก็ทำเอาคนทั้งฮอลล์เคลิบเคลิ้มกันตั้งแต่แรกกับเพลงหวานๆไม่ว่าจะเป็น คนที่คิดถึง,ใกล้ ฯลฯมาถึงเพลง สุดใจ เพลงที่หนุ่มเบนนำมาถ่ายความรู้สึกได้ซึ้งกินใจจนทำเอาหลายคนถึงกับน้ำตาคลอ จากนั้นมาเปลี่ยนอารมณ์ด้วยความสนุกสนานพร้อมกับโยกย้ายส่ายสะโพกกันกับเพลง คนเดียวจริงๆ

มาถึงแขกรับเชิญพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้กับ คิว วงฟลัว ที่มาพร้อมกับความไพเราะของเพลง กันและกัน เพลงที่แฟนๆช่วยกันร้องดังสนั่น จากนั้นทั้งสองคนก็ออกมาดวลพลังเสียงกันกับเพลง the girl is mine เรียกว่าพลังเสียงกินกันไม่ลงจริงๆ จากนั้นหนุ่มเบนก็ทำเอาแฟนๆตะลึงกันเป็นแทบๆเมื่อร้องเพลงคนข้างล่าง พร้อมกับกระโดดลงจากเวทีเพื่อไปร้องเพลงนี้กับแฟนเพลงที่อยู่ข้างล่างอย่างใกล้ชิดทำเอาแฟนกรี๊ดกันสนั่น

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตหนุ่มเบนส่งมอบความสุขด้วยการคัดสรรเพลงมาขับกล่อมแฟนเพลงอีกยกใหญ่แต่ละเพลงก็ล้วนแต่โดนใจแฟนๆทั้งนั้น ปิดท้ายความสุขกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มเบนด้วยกันร่วมกันร้องเพลงสุดฮอต โอ๊ย โอ๊ย เพลงที่ทุกคนส่งเสียงร้องกันดังสุดเสียงเป็นการรูดม่านคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้สุดโรแมนติกและความสุขของทุกคนจนแฟนๆยกนิ้วให้จริงๆ