บี พีระพัฒน์ ขยับแนว ทำเพลงร็อคยุค 80’s

บี พีระพัฒน์ ขยับแนว ทำเพลงร็อคยุค 80’s
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปล่อยเพลง ไม่เหลืออะไรจะเสีย เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงลิ้มลองความไพเราะจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด มีเดียม แรร์ Medium Rare ล่าสุด บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ขอเสริฟเมนคอร์สกับเพลงที่มีรสชาติจัดจ้าน ด้วยซิงเกิ้ล 2 ผมเกรงใจ ในดนตรีสไตล์ร็อคพร้อมซาว์นดนตรียุค 80’s ที่จะทำให้หลายคนคึกคักและคาดไม่ถึง กลายเป็นสีสันใหม่ๆ ในงานเพลงชุดนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในอีกมุมหนึ่งของ บี พีระพัฒน์ จากที่เคยแจ้งเกิดและทำเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี และโซล จนได้รับการตอบรักจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น

โดย บี พีระพัฒน์ ได้พูดถึงความจัดจ้านของงานชุดนี้ว่า .....ก็เป็นอัลบั้มชุดที่ 2 ของผมแล้วครับ เป็นอัลบั้มที่ผมไม่ค่อยเครียดแล้ว ไม่กดดันเหมือนชุดแรก ก็เลยทำแบบมีความสุขมากๆ ส่วนเพลง ผมเกรงใจ ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม เป็นเพลงเร็ว ที่ใครได้ฟังก็คาดไม่ถึงว่าเป็นเพลงของผม เพราะปกติแฟนๆ มักคุ้นเคยกับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีซาว์นดนตรียุค 80’s แบบมันๆ คิดว่าแฟนเพลงได้ฟังน่าจะชอบกัน

.....ส่วนเนื้อหาของเพลงผมเกรงใจประมาณว่า ผู้หญิงมากับอีกคน แต่มาส่งสายตาให้เรา ก็เลยบอกให้ไปถามคนข้างๆ ที่มาด้วยก่อนไหม คือผมเกรงใจ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังกันครับ อยากรู้ว่าเพลง ผมเกรงใจ มีทีเด็ดทั้งจัด ทั้งจ้านยังไง สามารถหาฟังได้จากทางทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือจะฟังความจัดจ้านทั้งอัลบั้ม มีเดียม แรร์ เป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ทุกแผง