เพลย์บอย ทาบ ลินด์เซย์ โลฮาน เปลื้องผ้า เผยค่าตัวพุ่งทะลุ 30 ล้านบาท

เพลย์บอย ทาบ ลินด์เซย์ โลฮาน เปลื้องผ้า เผยค่าตัวพุ่งทะลุ 30 ล้านบาท
www.matichon.co.th

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดัง เพลย์บอย ตื๊อไม่เลิก เสนอเงินร่วม 30 ล้านบาทจ้าง ลินด์เซย์ โลฮาน เปลือยขึ้นปก หลังปีที่แล้วโดนปฏิเสธ เหตุเจ้าตัวอ้างไม่อยากถ่ายนู้ดพร่ำเพรื่อรายงานข่าวจากเว็บไซต์ www.celebrity-mania.com แจ้งว่า ลินด์เซย์ โลฮาน นักร้อง-นักแสดงสาววัย 23 ปี ได้รับการเชิญชวนให้ถ่ายแบบเปลือยขึ้นปกนิตยสารผู้ชายระดับโลก เพลย์บอย โดยกองบรรณาธิการนิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดังได้เสนอค่าจ้างในการถ่ายแบบเปลือยให้แก่ดาราสาวดาวรุ่งเป็นจำนวน 900,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 30 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ซาแมนธา รอนสันนักร้องนักแต่งเพลง ผู้เป็นสาวทอมคู่ขาที่รักๆ เลิกๆ กับโลฮานมาแล้วสักร้อยครั้ง ยังไม่ได้ให้ความเห็นต่อกรณีดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นวาระที่นิตยสารเพลย์บอยมีอายุครบรอบ 50 ปี ทางกองบรรณาธิการก็เคยตามจีบโลฮานให้มาถ่ายแบบเปลือยขึ้นปกนิตยสารมาแล้วรอบหนึ่ง ในครั้งนั้น เพลย์บอยเสนอค่าจ้างให้ดาราสาวเป็นจำนวน 500,000 เหรียญสหรัฐฯ แต่กลับถูกเจ้าตัวซึ่งเพิ่งเปลื้องผ้าถ่ายแบบลงปกนิตยสาร นิวยอร์ค แมกกาซีน เมื่อต้นปี 2008 บอกปฏิเสธ ด้วยเหตุผลที่โฆษกประจำตัวของเซเลบชื่อดังแจ้งต่อสื่อมวลชนว่า นักร้อง-นักแสดงสาวไม่ต้องการเปลือยกายอย่างพร่ำเพรื่อ

หลังจากทิ้งระยะห่างมาเกือบสองปี คงต้องมาคอยจับตาดูกันว่าสาวสวยที่มีค่าตัวพุ่งแตะระดับหนึ่งล้านเหรียญจะตัดสินใจอย่างไรกับข้อเสนอล่าสุดของเพลย์บอย