ราชินี J-POP อายูมิ ฮามาซากิ เผย ฉันเป็นแฟนคลับ โทโฮชินกิ ( TVXQ! ) | Sanook Music

ราชินี J-POP อายูมิ ฮามาซากิ เผย ฉันเป็นแฟนคลับ โทโฮชินกิ ( TVXQ! )

ราชินี J-POP อายูมิ ฮามาซากิ เผย ฉันเป็นแฟนคลับ โทโฮชินกิ ( TVXQ! )
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ราชินีแห่ง J-POP อายูมิ ฮามาซากิ ( Ayumi Hamasaki ) เปิดเผยว่า เธอเป็นแฟนตัวจริงของ โทโฮชินกิ ( Tohoshinki / Dong Bang Shin Ki / TVXQ! )อายูมิ ฮามาซากิ ซึ่งอยู่ภายใต้ AVEX สังกัดเดียวกับ โทโฮชินกิ ได้เข้าร่วมในงานมหกรรมคอนเสิร์ต 09 A-Nation โดยสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ระหว่างที่เป็นช่วงโชว์ของ โทโฮชินกิ เธอกลับไม่ได้มาในฐานะนักร้อง แต่เธอมาในฐานะของแฟนคลับคนหนึ่ง ซึ่งได้แต่งกายพร้อมกับเสื้อยืดอย่างเป็นทางการของ โทโฮชินกิ รวมถึงผ้าขนหนูที่พกติดตัวมาเพื่อให้กำลังใจพวกเขาอย่างเต็มที่อีกด้วย

อายูมิ ฮามาซากิ อัพเดทในบล็อคส่วนตัวของเธอเองพร้อมกับข้อความที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกในขณะที่เธอไปร่วมชมโชว์ของ โทโฮชินกิ ภายในภาพที่ถูกโพสนั้นเธอกำลังสวมใส่เสื้อแฟนคลับสีเขียว พร้อมกับผ้าขนหนูที่โบกสบัดให้ความรู้สึกถึงความเป็นแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ในฐานะที่เธอซึ่งเป็นถึงศิลปินระดับท็อปของญี่ปุ่น แต่การที่ได้มาร่วมเชียร์ศิลปินกลุ่มอื่นนั้น ส่งผลให้ทุกคนที่พบเห็นต่างรู้สึกประหลาดใจกันโดยถ้วนหน้าอายูมิ เปิดเผยว่า "ฉันเปลี่ยนเป็นเสื้อแฟนคลับของ โทโฮชินกิ และได้เอาผ้าขนหนูของพวกเขาพันเอาไว้รอบคอ เพื่อเตรียมไปชมโชว์ของพวกเขา แล้วทำไมฉันต้องพกผ้าขนหนูของพวกเขาเอาไว้ด้วยล่ะ? ก็เพราะฉันเป็นแฟนคลับไง! ฉันหลงรักน้ำเสียงอันงดงามของพวกเขา" คำกล่าวของเธอได้ยืนยันถึงความเป็นแฟนคลับตัวจริงอีกครั้ง

ทันทีที่ข่าวนี้แพร่กระจายออกไป บรรดาแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็น "มันวิเศษมากๆ ที่ราชินี J-POP หลงรัก โทโฮชินกิ" / "เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าที่นั่นพวกเขาได้รับความนิยมมากเพียงใด" / "เป็นเกียรติมากจริงๆ ที่แม้แต่ศิลปินที่นั่นก็ให้ความนิยมในตัวพวกเขา" ต่างให้การตอบรับกันเป็นอย่างดีอนึ่ง อายูมิ ฮามาซากิ เดบิวต์เข้าสู่วงการเพลงในปี 2541 จนถึงตอนนี้เธอก็สามารถครองตำแหน่ง ราชินีแห่ง J-POP ได้กว่า 10 ปีแล้ว สำหรับตำแหน่งราชินีที่เธอได้รับนี้ เกิดจากความนิยมในผลงานเพลงที่เธอสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตออริกอนซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์เกินกว่า 20 งานเพลงติดต่อกันนั่นเอง


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook