ทาทา ยัง ทรง เบื้องต้นอาการเข้าข่าย หวัดใหญ่ 2009’!!!

ทาทา ยัง ทรง เบื้องต้นอาการเข้าข่าย หวัดใหญ่ 2009’!!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนเป็นห่วงเป็นใยและเฝ้าติดตามอาการป่วยของเซ็กซี่สตาร์ ทาทา ยัง ล่าสุด โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัดเปิดเผยว่า อาการป่วยของ ทาทา ยังทรง ซึ่งต้องรอผลตรวจจากแพทย์เจ้าของไข้อีกที ซึ่งคาดว่าจะรู้ผลภายใน 48 ชั่วโมง หรือวันพุธที่ 22 ก.ค.นี้ โดย ทาทา เริ่มมีอาการท้องเสีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย เจ็บคอและมีอาการไอร่วมด้วยเล็กน้อย


ตั้งแต่ช่วง 17.00 น.(ของเย็นวันจันทร์ที่ 20 ก.ค.) ซึ่งทาง ทาทา ได้โทรแจ้งให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบว่า...ไม่ค่อยสบาย...! จากนั้นช่วงค่ำเริ่มมีไข้ และไอหนักขึ้น ประกอบกับอาการหนาวสะท้าน โดยได้โทรอัพเดทอาการให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบอีกครั้ง...! ก่อนที่ตนจะกินยาพาราเซ็ทตามอลและนอนพัก ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าตัวมีอาการหนาวสั่นสะท้านมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ตนก็ห่มผ้าหนาและไม่ได้เปิดแอร์ จนเมื่อกลางดึก(ตี 3 วันอังคารที่ 21 ก.ค.) ก็มีไข้สูง รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ และไม่ไหว


จึงโทรให้ผู้จัดการมารับไปโรงพยาบาล ซึ่งขณะเดินทางก็ไม่ได้มีการเปิดแอร์ เพียงแต่ลดกระจกรถลงเล็กน้อย เพื่อให้หายใจสะดวก แต่ ทาทา กลับหนาวสั่นจนฟันกระทบกัน และจู่ๆ ก็ร้อนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งอาการสลับกับอยู่ตลอดเวลา พอถึงโรงพยาบาล สมุติเวช(สุขุมวิท) แพทย์หญิงอรอุมา บรรพมัย แพทย์เจ้าของไข้ได้ตรวจอาการเบื้องต้น และสั่งแอดมิดทันที(เพื่อรอผลตรวจอย่างเป็นทางการหลัง 48 ชั่วโมง) เพราะ ทาทา มีอาการหลายอย่างที่เข้าข่ายต้องสงสัยเป็น ไข้หวัดใหญ่ 2009


ซึ่งจากเมื่อคืนที่ผ่านมาจนกระทั่งเย็นวันนี้(อังคารที่ 21 ก.ค.) อาการของสาว ทาทา ยังทรง ซึ่งแพทย์ได้ให้ยาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเจ้าตัวมีอาการอ่อนเพลีย และนอนหลับสลับกับขยับตัวบ้างเล็กน้อยอยู่เป็นระยะๆ ล่าสุดทางต้นสังกัด โซนี่ มิวสิค เผยว่า...พุธนี้(22 ก.ค.)ช่วงเย็นน่าจะมีการแถลงถึงผลสรุปอาการป่วยของซุปเปอร์สตาร์สาว ‘ทาทา ยัง’ อย่างเป็นทางการ จากทีมแพทย์ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) และ คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้บริหารใหญ่ค่าย โซนี่ มิวสิค แน่นอน...! โดยจะแถลงที่ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) ที่ ทาทา นอนรักษาตัวอยู่ ส่วนเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกที่ แต่คาดว่าน่าจะประมาณ 16.00 น.!