น็อตโตะ หวนทำเพลงเอาใจแฟน ๆ พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่!! เป็นเพื่อนคนอกหัก

น็อตโตะ หวนทำเพลงเอาใจแฟน ๆ พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่!! เป็นเพื่อนคนอกหัก
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าทนต่อกระแสการถามถึงจากแฟนเพลงไม่ไหว สำหรับผู้หญิงเสียงดีอย่าง Notto (น็อตโตะ - วรางคณิภา พวงธนะสาร) ที่หลังห่างหายจากการร้องเพลงไปนานเกือบ 2 ปี ล่าสุด เธอกลับมาพร้อมกับงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่มาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึงกันในเพลง เพื่อนคนสุดท้าย ที่ซุ่มซ้อมคัดสรรงานเพลงนานเกือบปี และวันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะมาพูดถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกัน รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปฟังจากสาว Notto (น็อตโตะ) กันเลย.....ก็มีแฟน ๆ ถามกันเข้ามาเยอะเหมือนกันว่าเมื่อไหร่ น็อตโตะ จะมีงานเพลงใหม่มาให้แฟน ๆ ฟังกัน น็อตโตะ เองก็รู้สึกดีใจนะที่แฟน ๆ ยังไม่ลืมกันที่สำคัญอยากฟังเสียงร้องและเพลงของเราด้วย(ยิ้ม) น็อตโตะ ก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ยังให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นเสมอมา ซึ่งวันนี้ น็อตโตะ ก็พร้อมแล้วที่จะนำซิงเกิ้ลใหม่มาฝากแฟน ๆ กันด้วย

.....ซึ่งเป็นการทำงานเพลงที่ใช้เวลานานเกือบปี แนวเพลงและเนื้อหาก็จะแตกต่างจากชุดที่ผ่าน ๆ มาคือเนื้อหาของเพลงจะโตเข้มแข็งมากขึ้นในเรื่องของความรัก สไตล์การร้องก็จะค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองบวกกับมีเทคนิคการร้องที่แปลกใหม่เพิ่มขึ้นผสมผสานกับแนวดนตรีที่โหยหวนเข้ากับอารมณ์เนื้อหาของเพลง ซึ่งรับรองว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้ฟังแล้วจะต้องอินไปตาม ๆ กันแน่นอน

และสำหรับซิงเกิ้ลแรกที่ น็อตโตะ อยากแนะนำให้แฟน ๆ ได้ลองฟังกัน ในเพลง เพื่อนคนสุดท้ายซึ่งเป็นเพลงช้าแสนเศร้าของผู้หญิงเข้มแข็งในวันที่อ่อนไหวที่สุด แต่จะแสนเศร้าขนาดไหนนั้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อยากให้แฟน ๆ ลองฟังกันดู สามารถหาฟังกันได้แล้ว สุดท้าย อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะ ขอบคุณค่ะ ติดตามงานเพลงแสนเศร้าต้อนรับฤดูฝนในสไตล์สาว น็อตโตะ ในเพลง เพื่อนคนสุดท้าย ได้แล้ววันนี้