ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปิดฉากคอนฯ 4th LIVE TOUR 2009

ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปิดฉากคอนฯ 4th LIVE TOUR 2009
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

4 กรกฏาคม 2552 ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต TOHOSHINKI 4th LIVE TOUR 2009 - The Secret Code โดยคอนเสิร์ตในสองวันสุดท้ายนี้จัดขึ้นที่ โตเกียวโดม ภายใต้การรองรับแฟนๆที่ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ตในวันแรกกว่า 5 หมื่นคนดงบังชินกิ (ยูโนยุนโฮ เซียจุนซู ชเวกังชางมิน ยองอุงแจจุง มิคกี้ยูชอน) กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีที่สามารถทำความฝันให้กลายเป็นความจริงด้วยการเปิดคอนเสิร์ตขึ้นที่โตเกียโดม ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 5 หมื่นคนที่เข้าร่วมชมในวันแรก ในขณะเดียวกันทางด้านสื่อมวลชนประจำประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น นิคันสปอร์ต, ซันเคอิสปอร์ต, สปอร์ตโฮชิ ให้ความสนใจตีพิมพ์ข่าวการทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาเช่นเดียวกัน
สำนักข่าวแห่งหนึ่งเปิดเผยเมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม กล่าว ...กลุ่มสุดยอดนักร้องจากประเทศเกาหลี ทำความฝันให้เป็นจริงกวาดความสำเร็จโชว์โตเกียวโดม แฟนๆร่วมชมกว่า 5 หมื่นให้การตอบรับสุดร้อนแรง... เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่แสดงถึงความร้อนแรงในคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน ...ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีที่ผ่านมา ที่พวกเขาได้รับความรักจากแฟนๆชาวญี่ปุ่น อีกทั้งพวกเขายังเคยได้เข้าร่วมงาน NHK ขาวแดง และคว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตได้ถึง 6 ครั้งติดต่อกัน ท้ายสุดแล้วความฝันของพวกเขากับการขึ้นโชว์ในโตเกียวโดมก็กลายเป็นความจริงและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม... บทความเผยถึงการเข้าสู่วงการเพลงญี่ปุ่นและความสำเร็จตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีที่ผ่านมาของดงบังชินกิ

โตเกียวโดม นับเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่เป็นความฝันในการแสดงของคอนเสิร์ตของบรรดานักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น SMAP, GALY, Ayumi Hamasaki ฯลฯ ซึ่งพื้นที่ความจุนั้นมีมากความจุของอินดอร์สเตเดี้ยมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีมากกว่า 4 เท่า นั่นคือประมาณ 50,000 คน และด้วยเหตุนี้เองทำให้เวทีคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายต่อดงบังชินกิเป็นอย่างมาก ซึ่งพวกเขาก็ได้มาพร้อมกับเวทีที่ยิ่งใหญ่อลังการอย่างที่ไม่เคยพบเห็นในคอนเสิร์ตรอบที่ผ่านๆมาอีกด้วย
ในค่ำคืนนั้น ดงบังชินกิ นำเพลง Stand By U ผลงานเพลงจากซิงเกิ้ลล่าสุด รวมทั้งเพลงฮิตอื่นๆอีกกว่า 32 เพลงมาร่วมปลุกกระแสความันส์ให้กับแฟนๆซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และด้วยโชว์ครั้งนี้นับเป็นโชว์ครั้งสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ต ส่งผลให้สมาชิกต่างได้เตรียมโชว์สุดพิเศษมาให้แฟนๆได้รับชมกัน

ชเวกังชางมิน มาพร้อมกับเพลงร็อคอันแข็งแกร่ง เซียจุนซู มาพร้อมกับเพลง XIAHTIC ส่วน ยูโนยุนโฮ มาพร้อมกับเพลง CHECKMATE, ยองอุงแจจุง และ มิคกี้ยูชอน ร่วมกันในเพลง COLORS~Melody and Harmony ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่แฟนๆที่มาชมในโตเกียวโดมได้เห็นกันเป็นครั้งแรก
เซียจุนซู เปิดเผยหลังจบคอนเสิร์ต ...เหมือนฝันเลยครับ หัวใจผมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขครับ... เขากล่าวความรู้สึกกับโชว์ที่โตเกียวโดม

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2552 ดงบังชินกิ เริ่มทัวร์จาก โกเบ, ไซตามะ, ฟูกุโอกะ รวมอีกกว่า 9 เมืองใหญ่ทั่วประเทศญี่ปุ่น สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นของดงบังชินกิในครั้งนี้ พวกเขามีแฟนๆเข้าร่วมชมกว่า 250,000 คน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จในฐานะของศิลปินต่างชาติเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อนึ่ง ในวันที่ 2-6 กรกฏาคม 2552 ดงบังชินกิ เตรียมจัดงานภายใต้ชื่อ TOHOSHINKI PREMIUM SHOWCASE 2009 in OMOTESANDO ขึ้นที่ OMOTESANDO HILLS Space Open และ HARAJUKU QUEST โดยภายในงานนี้ สมาชิกทั้งหมดยังได้มีส่วนร่วมในเบื้องหลังโดยตรงอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหาจาก Pingbook