ฮัทช์ จับมือแกรมมี่ เปิดเวที Hutch Talent การประกวดร้องเพลง

ฮัทช์ จับมือแกรมมี่ เปิดเวที Hutch Talent การประกวดร้องเพลง
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

บนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย เฟ้นหาดาวดวงใหม่ผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com ผู้ชนะร่วมออกอัลบั้ม Value of Love กับศิลปินดังเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับโครงการ Hutch Talent การร่วมมือระหว่าง ฮัทช์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ผู้มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง และใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง ด้วยการผสมผสานความสะดวกสะบายของเทคโนโลยีไร้สายกับไลฟสไตล์ในเชิงสร้างสรรค์ของคนไทย สานฝันของผู้มีพรสวรรค์ด้านร้องเพลงผ่านโปรแกรม Daraoke บนระบบอินเทอร์เน็ต โดยมี นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ และ นายนิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจดิจิตอล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าว

นอกจากนี้ยังมีศิลปินแกรมมี่นำโดย ปู แบล็คเฮด , โรส ศิรินทิพย์ , มิ้น สวรรยา และ แนน วาทิยา ฯลฯ ร่วมงานอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรมการสาธิตร้องเพลงผ่านโปรแกรม Daraoke บนระบบอินเทอร์เน็ต และปิดท้ายด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตของศิลปินแกรมมี่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานอย่างมาก

Hutch Talent เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. - 3 ส.ค. 52 รอบ 40 คนสุดท้าย ระหว่าง 7 ส.ค.52 - 17 ส.ค 52 และ รอบ 10 คนสุดท้าย ระหว่างวันที่ 27 ส.ค.52 – 17 ก.ย 52 โดยจะประกาศผลผู้ชนะ ในงานคอนเสิร์ตใหญ่ วันที่ 3 ตุลาคม 2552 ณ PlayHouse Central World ผู้ชนะ 2 ท่านจะได้ร่วมออกอัลบั้ม Value of Loveสังกัดแกรมมี่ร่วมกับศิลปินอีก 8 ท่าน ส่วนผู้ร่วมโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ ทองคำมูลค่า 10,000 บาท Meet & Greet กับ ศิลปิน โบนัสโทรฟรี มูลค่า 300 บาท และ โบนัสโทรฟรี มูลค่า 50 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hutch Talent ได้ที่ ร้านฮัทช์ทุกสาขาหรือที่ Contact Hutch 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ www.hutchtalent.com