ความเจ็บปวดและคราบน้ำตา ของผู้ชายที่ชื่อ "ยุนโฮ" | Sanook Music

ความเจ็บปวดและคราบน้ำตา ของผู้ชายที่ชื่อ "ยุนโฮ"

ความเจ็บปวดและคราบน้ำตา ของผู้ชายที่ชื่อ "ยุนโฮ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ไม่รู้ว่าข่าวนี้จะมีใครเคยได้ยินบ้าง แต่งานนี้ Asian Plus ขอนำเสนอเรื่องราวของ ชองยุนโฮ นักร้องหนุ่มสุดเท่จากวง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ในมุมที่คาดว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ว่าจริงๆ แล้วปีๆ หนึ่ง ยุนโฮ ต้องเข้าโรงพยาบาลกว่า 30 - 40 ครั้ง อ๊ะ ... เข้าบ่อยขนาดนี้ด้วยเหตุผลอะไร งานนี้เรามีคำตอบมาฝากแฟนๆ กันค่ะ .....แผลเป็นบนใบหน้าข้างซ้าย
มีแผลเป็นจางๆ บนใบหน้าด้านซ้ายของ ยุนโฮ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า น่าจะได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา แต่จริงๆ แล้วแผลดังกล่าวนี้เกิดขึ้นตอนที่เขาอายุเพียง 2 ขวบ เรื่องราวมีอยู่ว่า วันหนึ่ง ยุนโฮ และแม่ กำลังเล่น bom bom อยู่บนฟุตบาท ขณะนั้นเองแม่ของเขาหันไปหยิบโทรศัพท์ และเพียงแค่ชั่วพริบตา ยุนโฮ ก็ร่วงลงสู่พื้น หน้าของเขาฟาดกับฟุตบาทอย่างแรง จนเลือดไหลท่วมตัว จากนั้นเขาก็มีรอยแผลเป็นบนใบหน้ามาตลอด

แผลเป็นบนหน้าผาก
มันไม่สมควรอย่างยิ่งที่เขาจะเผยให้เห็นรอยแผลเป็นบนหน้าผาก !! มีอยู่ครั้งหนึ่ง ยุนโฮ กำลังยืนอยู่หน้าชั้นหนังสือ แล้วเขาก็คิดว่าจะหยิบหนังสือเล่มบนสุดของชั้น แต่ขณะเดียวกันหนังสือมากมายก็ได้หล่นลงมากลางหน้าผากของเขาด้วย ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยเลือด จากนั้นรอยแผลเป็นบนหน้าผากก็ปรากฏขึ้น

แผลเป็นที่คอ
รอยแผลเป็นขนาดยาวบนคอด้านซ้ายของเขา เกิดขึ้นในขณะที่เขาเข้ารับการผ่าตัด สมัยที่ ยุนโฮ ยังเป็นหนุ่มน้อย เส้นเสียงของเขายามร้องเพลงดีเลิศ แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเส้นเสียงของตัวเอง ถึงได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก จนเขาต้องเข้าพบแพทย์เพื่อรับการรักษา และหลังจากการผ่าตัด เขาก็ได้รอยแผลขนาดยาวบนคอมาเป็นที่ระลึก และเขากลับมาร้องเพลงได้เป็นปกติ ซึ่งตอนแรกทุกคนก็คิดว่าเสียงของเขาจะกลับมาเข้าที่เข้าทาง

แต่แล้วในปี 2006 ขณะที่พวกเขากำลังทัวร์คอนเสิร์ต TVXQ Japan Live Tour Concert ช่องคอและเส้นเสียงของเขาก็เต็มไปด้วยเชื้อโรคมากมาย จากนั้นไม่นานเขาไม่สามารถเปล่งเสียงอะไรออกมาได้อีก คอนเสิร์ตกำลังจะเริ่มขึ้น ยุนโฮ จำเป็นต้องฉีดยาปฏิชีวนะอย่างแรง เพื่อขับไล่เชื้อไวรัสออกจากเส้นเสียง ซึ่งคอของเขาเหมือนเป็นอัมพาตชั่วคราว หลังจากคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น ยุนโฮ ถูกหามส่งโรงพยาบาลโดยด่วน เขานอนพักอยู่เกือบอาทิตย์ ( ตามคำแนะนำของแพทย์ เขาต้องได้รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลถึง 1 เดือน แต่ด้วยเหตุผลที่ต้องทำงาน ยุนโฮ พักได้เพียงอาทิตย์เดียวเท่านั้น !! )

อุบัติเหตุจากตึก
ควรจะพูดว่าหนุ่ม ยุนโฮ คนนี้เป็นคนโชคดีหรือโชคร้าย ? เรื่องตื่นเต้นของพ่อหนุ่มคนนี้เกิดขึ้นตอนที่เขาอายุเพียง 4 ขวบ เขากำลังเล่นซ่อนหากับเพื่อนอย่างสนุกสนานบนตึก และด้วยความซุกซนตามประสาเด็ก ยุนโฮ กลัวว่าเพื่อนจะหาตัวเองพบ เขาได้ปีนออกไปจากตึกซึ่งมีความสูงถึง 4 ชั้น เจ้าตัวคิดว่าคงไม่มีใครหาเขาเจอ เพราะว่ามีที่ซ่อนดีเยี่ยม แต่ทันใดนั้นเองเพื่อนคนหนึ่งได้มาเจอเขาเข้า แล้วตะโกนเสียงดัง ยุนโฮ ตกใจจึงเผลอปล่อยมือจากที่เกาะ ร่างน้อยๆ ร่วงตกลงมายังพื้น โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก แค่ฟกช้ำดำเขียวเท่านั้น


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Asian Plus Magazine Vol.44 - June 2009

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook