แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ โชว์กึ๋น !!

แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ โชว์กึ๋น !!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

นับเป็นศิลปินคู่หูดูโอคุณภาพวงหนึ่งของวงการเพลง แนว Easy Listening สำหรับ 2 หนุ่มอารมณ์ดี ป๊อป-วิน แห่งวง แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ที่หนึ่งในสมาชิกขอวงอย่าง ป็อป–ปองกูล สืบซึ้ง ที่มีดีกรีจากเวที First Stage มาการันตี จนโปรดิวเซอร์ หนึ่ง–ณรงค์วิทย์ ได้ให้โอกาส ป็อป ร่วมงานในอัลบั้ม Sleepless Society by Narongvit โดยได้ชวน วิน–อัศวิน ดุริยางกูรเพื่อนรักที่ก่อร่างสร้างตัวด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย มาช่วยกันทำอัลบั้มแรกของพวกเขาในนาม แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ และเพลง คนที่ไม่เข้าตา เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ทำให้คนทั่วประเทศรู้จักดูโอคู่นี้ ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ มีผลงานเพลงพิเศษๆ และได้รับเชิญเป็นแขกให้กับคอนเสิร์ตต่างๆ มากมาย ซึ่งเพลงของทั้งคู่ล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ต ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย จับมือกับ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ CentralWorld จัดคอนเสิร์ต CALORIES BLAH BLAH UNPLUGGED CONCERT ให้ 2 หนุ่ม ได้โชว์ความสามารถที่มีเอกลักษณ์ในการแสดงสด ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเล่นดนตรีสดบนเวทีคอนเสิร์ต ในสไตล์ UNPLUGGED ครั้งแรกในชีวิตของทั้ง 2 คน

ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง แฟนๆ ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งแรกของ ป๊อป และ วิน แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ เปิดแสดงในวันที่ 27-28 มิถุนายนนี้ ที่ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ CentralWorld ชั้น 8 ฝั่ง ISETON เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 1,500 / 1,200 และ 900 บาท