น้ำยาไม่บูด!ลีโอพุฒสมใจเมียท้อง4ด.

น้ำยาไม่บูด!ลีโอพุฒสมใจเมียท้อง4ด.
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ห่างหายไปจากงานเพลงถึง 4 ปี สำหรับนักร้องมาดเซอร์ อารมณ์ติ๊สต์ ลีโอ พุฒ ที่ขอวางไมค์จากงานเพลง เบนเข็มมาจับไมค์เป็นดีเจ 90 Balance FM ให้แฟนๆ ได้ฟังเสียงหายคิดถึงกันไปพลางๆ ก่อนก็อย่างว่าตลาดเพลงช่วงนี้กำลังย่ำแย่ เลยต้องขอพักงานเพลงไว้ชั่วคราวนะจ๊ะเหล่าแฟนๆ ประเด็นแรก ปัญหาเทปผีเป็นเหตุผลที่คลาสสิกมาก กับอีกเหตุผลหนึ่ง คือ เบรคไปบวชเพิ่งสึกมาเนี่ยครับ ถามว่าคิดถึงงานเพลงมั้ย? ก็คิดถึงครับ แต่ต้องพูดตามตรง ถ้าทำงานเพลงแล้วเลี้ยงตัวเองได้ คงทำไปแล้วครับ แต่ค่าตอบแทนในปัจจุบันมันลดลงอย่างน่าใจหายนะ เพราะว่ามันโดนแบ่งไปโดยจำนวนศิลปินที่เพิ่มขึ้นด้วย แล้วก็ของฟรี ของเถื่อนทั้งหลาย ก็ยังดีกว่าครับ

ชีวิตแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง.. ดีครับ มีความสุขครับ ภรรยาเรียกร้องอยากให้จัดงานมงคลสมรสมั้ย..เค้าไม่ได้เรียกร้องว่าต้องจัดเมื่อไหร่ ทุกวันนี้อยู่ด้วยกัน ก็เหมือนฮันนีมูนทุกวันอยู่แล้ว ไม่จำเป็น เราทั้งสองคนไม่ได้ยึดถือธรรมเนียมอะไรให้ยุ่งยาก เราเชื่อเหมือนกันอย่างหนึ่ง การแต่งงานเป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้นไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้มันเอิกเกริก แล้วผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้อยู่แล้ว เลยไม่ได้ผิดหวังว่า เฮ้ย...ไม่น่าเลย

แล้วเมื่อไหร่จะปล่อยให้มีทายาท..เดี๋ยวมีเซอร์ไพร์สครับ (แสดงว่ามีข่าวดีแล้ว) บอกเลยก็ได้ว่ามีแล้ว ตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ แล้วครับ มันก็เป็นเรื่องที่ผมรู้สึกปกตินะ ตอบไม่ได้ว่าเห่อหรือเปล่า ตราบใดที่ยังไม่เห็นหน้าเค้า ขอให้แข็งแรงก็พอแล้วครับ เป็นผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ครับ ดูแลภรรยาอย่างไรบ้าง..เค้าก็ดูแลตัวเองครับ ผมก็ทำงาน ผมเชื่อว่าคนเกิดมาได้หนึ่งคน ไม่จำเป็นต้องประคบประหงมอะไรเป็นพิเศษสักเท่าไหร่หรอก

คือผักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบก็พอแล้ว ชีวิตผมก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม หรือถ้าเปลี่ยนก็คงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นครับ ต้องเมคมันนี่มากขึ้นมั้ย..ช่วงนี้ทำหมดทุกอย่างเลยครับ ตั้งชื่อรอไว้หรือยัง..เราเคยเล่นละครอยู่เรื่องหนึ่ง เล่นเป็นดีเจเนี่ยแหล่ะ ตัวละครตัวนั้นชื่อ คีตะ แปลว่าดนตรี หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ภูตะ แปลว่าแนวเขา อันนี้ชื่อเป็นผู้ชาย แต่ชื่อเป็นผู้หญิงยังคิดไม่ออกครับ

วางอนาคตให้ลูกยังไงบ้าง...ขอให้เค้าโตมาเป็นเด็กที่มีสุขภาพจิตดีก็พอ ถ้าเป็นไปได้อยากให้เค้าไปอยู่ต่างจังหวัด โตที่ต่างจังหวัด ให้ไปอยู่ที่เขาใหญ่ เพราะผมมีบ้านอยู่ที่นั่น ผมว่าที่นั่นอากาศดี สิ่งแวดล้อมดี สิ่งเร้าน้อย อยู่นี่มีเกมส์ออนไลน์ นั่นนี่ อันตรายครับ เรียนโรงเรียนธรรมดาๆ ครับ ไม่จำเป็นต้องเรียนอินเตอร์ โรงเรียนวัดก็เรียนได้ ขอให้เป็นคนดี ไม่อยากให้เค้าโตมาเป็นคนฉลาดที่ชอบเอาเปรียบคนอื่น อยากให้เป็นคนฉลาดที่เป็นคนดีด้วย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก