เปิดใจ เอิง แฟนตัวจริง ช็อค เต๋า ชิ่งจดทะเบียนฟ้าแล่บ ไฮโซยุ้ย

เปิดใจ เอิง แฟนตัวจริง ช็อค เต๋า ชิ่งจดทะเบียนฟ้าแล่บ ไฮโซยุ้ย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เอิง นศ.มช. ช้ำ!!! เต๋า สมชาย แฟนหนุ่มหายไปอาทิตย์เดียว เจอข่าวกระพือจดทะเบียนฟ้าแล่บไฮโซยุ้ย เผย! คบปีกว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ ก่อนเอ่ยแสดงความยินดีกับฝ่ายชายด้วยอีกแรงเอิง แฟนสาวของ เต๋า - สมชาย เข็มกลัด ซึ่งเป็นหญิงสาวคนเดียวกับที่อยู่ในเหตุการณ์ คดีตื้บโกตา โผล่โฟนอินรายการ ประเด็นเด็ด 7 สี เปิดใจถึงเรื่องที่แฟนหนุ่มชิ่งไปจดทะเบียนกับไฮโซยุ้ย - อัฐมาศ อัศววิมล รองผู้อำนวยการฝ่ายตลาด ของนิตยสารคอสโม โพลิแทน ทั้งที่เพิ่งรู้จักกันเพียง 2 เดือน

ซึ่งเรื่องทั้งหมดยังคงเป็นที่จับตามองของหลายฝ่าย นอกจากนั้นทางรายการ ประเด็นเด็ด 7 สี ยังได้พาไปยังสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งเป็นที่จดทะเบียนสมรสสายฟ้าแล่บอย่างเงียบๆ ของทั้งคู่ด้วย นายสมพล อินทรานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางรัก ได้เปิดเผยว่า เต๋า สมชาย พร้อมด้วย ยุ้ย - อัฐมาศ ได้เดินทางมาจดทำเบียนสมรสในช่วงเย็นของวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมด้วยเพื่อนสนิทที่มาร่วมเป็นพยานรักอีก 2 คน โดยมีการติดต่อมานัดหมายไว้ล่วงหน้าแล้ว

เขาจดเงียบๆ นะครับ ไม่ได้เปิดเผยอะไร ก็คงจะ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนแถลงข่าวอะไรเองนะ ทางเขตเรานี่จด เราจะไม่บอกนะเพราะเป็นข้อมูลส่วนบุคคล เอิง เปิดเผยคบ เต๋า สมชายมาได้ปีกว่าแล้ว ยันผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรู้เห็นตลอด ก็รู้จักสนิทสนมกันมาระยะเวลาก็ปีกว่าๆ (เป็นแฟนไหม?) คบหาดูใจดีกว่าค่ะ (ทำความรู้จักกับครอบครัว เต๋า บ้างหรือยัง?) รู้จักกับคุณพ่อ คุณแม่เขาค่ะ (ลือกันว่าเราเป็นหมอนวด! เป็นนศ.แพทย์ จริงๆ แล้วเราเป็นใคร?) ไม่ได้เป็นนักศึกษาแพทย์นะคะ แล้วก็ไม่ได้ทำอาชีพอย่างว่า ก็เป็นนักศึกษาที่เชียงใหม่ธรรมดาๆ เนี่ยค่ะ

(จบการศึกษาหรือยัง?) จบแล้วค่ะ จบมาได้สักระยะหนึ่งแล้วค่ะ (ทำงานหรือยัง?) ตอนนี้ยังค่ะ เพราะว่ากำลังจะหาที่เรียนต่ออยู่ค่ะ (ทราบมาก่อนไหมว่า เต๋า จะไปจดทะเบียนสมรสกับ ยุ้ย?) ไม่ทราบมาก่อน แต่เท่าที่ทราบเนี่ยคือเขารู้จักกันในลักษณะของคนร่วมงานกันเฉยๆ น่ะค่ะ (เรารู้มามีผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตของ เต๋า?) ค่ะ (แล้วนานหรือยัง?) น่าจะสักประมาณ 2 เดือนค่ะ (ระหว่างนั้นยังคบกับ เต๋า อยู่ไหม?) ค่ะ ก็ยังมีการพูดคุยกันอยู่ค่ะ

(แล้าเขาบอกเลิกกับเราหรือยัง?) ก็ยังงงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่นะคะ แล้วก็ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงอันนี้จริงๆ น่ะค่ะ (แสดงว่าทราบข่าวว่า เต๋า จดทะเบียนสมรสจากสื่อ?) ใช่ค่ะ รู้พร้อมๆ กับสื่อน่ะค่ะ โดยก่อนหน้าที่ เต๋า จะตัดสินใจจดทะเบียนสมรสรอบสองนั้น เขาได้ขาดการติดต่อกับ เอิง เพียงแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น..ค่ะ ได้ขาดการติดต่อกันไปประมาณ 1 อาทิตย์น่ะค่ะ (ก่อนหน้านั้นก็ยังคบยังคุยกันปกติ?) ใช่ค่ะ (เต๋ามีโทรมาเคลียร์ มาคุยอะไรไหม?) มีเพื่อนเขาโทรมาค่ะ (ให้เหตุผลว่าอะไร?) ทุกคนก็บอกให้รับฟังจากเจ้าตัวดีกว่า

(จนถึงวินาทีนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับเต๋า?)ค่ะ คงปล่อยให้เป็นไปตามที่มันเกิดดีกว่าค่ะ ไม่คิดว่าจะล่วงเลยมาไกลแล้วน่ะค่ะ (ที่ผ่านมาถามว่าเต๋าให้ความมั่นใจกับเราแค่ไหน?) แต่ถามว่าที่ผ่านเคยมีปัญหากันไหมก็ไม่มีปัญหาอะไรกันมาค่ะ (เขาเจ้าชู้ไหม?) ไม่นะคะ เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้ค่ะ (คือไม่มีความลับต่อกัน?) ค่ะ

(น่าแปลกตรงที่พอกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงก็มีข่าวนี้เลย?) ใช่ค่ะ (ถ้าเขาโทรมาจะคุยไหม?) อ่า... รอเขาโทรมาก่อนดีกว่าค่ะ ก็อยากฟังว่ามันเกิดอะไรขึ้นน่ะค่ะ (อยากจะบอกอะไรเขาไหม?) ก็ขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขาดีกว่าค่ะ มาถึงขณะนี้เรื่องราวการจดทะเบียนสายฟ้าแล่บของ เต๋า สมชาย กับ ยุ้ย อัฐมาศ จะมีที่มาที่ไปยังไงยังไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้

ส่วนข่าวลือ! ที่ว่ามีตาดีเห็นนายเต๋า พาไฮโซยุ้ย ภรรยาคนล่าสุดไปฝากท้องที่รพ.สมิติเวช นั้น นายเต๋า ก็ยังให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางรายการ ข่าว 3 มิติ อย่างไม่ชัดเจนนัก ซึ่งคาดว่าเราจะได้ฟังรายละเอียดทั้งหมดจากปากของนักแสดงหนุ่มอีกครั้งในวันที่ 20 พ.ค.นี้ ทั้งนี้นายเต๋า จะเดินทางมาร่วมงานรอบกาล่า ละครเวทีเรื่อง แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เอสพลานาด ซึ่งเราจะติดตามรายละเอียดแจ้งมาให้ทราบกันในครั้งต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก