“ทิ้งน้ำตาไว้ที่เดิม” แรงทุกจังหวัด ส่งผล “มิทไนท์ เปียนิสโม่” เตรียมส่งมิ

“ทิ้งน้ำตาไว้ที่เดิม” แรงทุกจังหวัด  ส่งผล “มิทไนท์  เปียนิสโม่” เตรียมส่งมิ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาส่งซิงเกิ้ลที่สอง ทิ้งน้ำตาไว้ที่เดิม มาให้คอคนอกหักกระแทกโดนใจอีกเพลง แถมยังแรง ฮิต เรียกว่าไต่อยู่ในอันดับเพลงทุกชาร์ตทุกจังหวัด ทั่วประเทศ งานนี้เจ้าของเพลงอย่างวง มิดไนท์ เปียนิสโม่ จากค่าย ยูดับบริวซี

ซึ่งสมาชิกวงประกอบไป นัฐชา โภคาพันธ์ (นัท) ตำแหน่ง นักร้องนำ, สืบพัฒน์ ลีเลิศพงษ์ (ไปป์) กีต้าร์, วสวัตต์ มีแก้ว (ลูป) กีต้าร์, พงษ์พล ผูกพันธ์ (บิ๊ก) เบส , ชานนทร์ ช่างอาวุธ (ลอว์) กลอง ยิ้มไม่หุบไปตามๆกัน ล่าสุดเพลงนี้ก็ทยอยขึ้นชาร์ตไปเรื่อยๆ ทำเอาเหล่าวง มิดไนท์ พร้อมส่งมิวสิกและมาพูดคุยให้ฟังว่า

.......ปลื้มกันมากเลยค่ะ ที่เพลง ทิ้งน้ำตาไว้ที่เดิม ถูกใจแฟนๆ และยังติดชาร์ตของในทุกจังหวัดด้วย ถึงแม้ว่าจะยังไม่ถึงอันดับที่หนึ่ง แต่การที่เพลงของพวกเรา มิดไนท์ เปียนิสโม่ ได้อยู่ในชาร์ตหลายๆชาร์ต แบบนี้ สำหรับพวกเราก็ถือว่าเป็นผลตอบรับที่คุ้มค่ากับการที่พวกเราทุ่มเทและตั้งใจทำงานชุดนี้กันอย่างเต็มที่

ถึงแม้พวกเราจะเป็นวงน้องใหม่ แต่ทุกคนก็ยังเปิดใจตอบรับพวกเราและทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอยู่ในขณะนี้ อยากขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ และเร็วๆนี้พวกเราก็กำลังจะถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามกันให้ได้นะคะ