ชิน ชินวุฒิ - แดน วรเวช- บอย พีชเมกเกอร์ นำทีมโชว์พาว

ชิน ชินวุฒิ - แดน วรเวช- บอย พีชเมกเกอร์ นำทีมโชว์พาว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ขนศิลปินสุดฮอตจากทุกสถาบันมาประชันความมันส์หยด ชนิดไม่เกรงใจใครกลางลาน พาร์ค พารากอนในกิจกรรม ฮิตซ์ คอนเสิร์ต บายด์ เป็ปซี่ โดยเริ่มกิจกรรมด้วยหนุ่มสาวพรีเซ็นเตอร์ไฟแรง เวอร์จิ้น วีอาร์อาร์ กับกิจกรรมหน้างานที่ให้ทุกคนมาร่วมสนุกรับของรางวัลกลับบ้านกันไปเต็มมือ และประเดิมเรียกเสียงกรี๊ด...จากบรรดาแฟนคลับเป็นการอุ่นเครื่องกับ ดีเจ.นานา ไรบีนา - ดีเจ.บอย ฌาฆฤณ และ ดีเจ.บีม ศรัณยู

ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ พร้อมส่งช่วงต่อให้วงร็อคน้องใหม่ที่มาแรงไม่ใช่เล่นกับ วงมิดไนท์ เปียนิสซิโม้ ต่อด้วย วงสวีท มิวเล็ท และศิลปินมากความสามารถจากโซนี่ มิวสิคอย่าง จุ๋ยส์ จุ๋ยส์ ที่มาโชว์เพลงทั้งมันส์ ทั้งซึ้ง ถูกใจแฟนๆเป็นอย่างดี ตามด้วยหนุ่ม เต้ วิทย์ สรัช ที่ไม่พลาดขนเพลงฮิตซ์ เพลง ความทรงจำ มาโชว์ให้แฟนคลับต้องใจละลายไปกับเสียงนุ่มลึกกินใจ และอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วยเสียงนุ่มๆของ แสตมป์ ที่เอาเพลงเพราะติดชาร์ตหลายสมัย เพลง ความคิด มาให้แฟนๆร้องตามกันลั่นลานพารากอน

ต่อด้วยหนุ่มหล่ออาร์แอนด์บี ชิน ชินวุฒิ ที่คราวนี้ขนทีมแดนซ์เซอร์มาประทุความมันส์ขึ้นอีกระลอกกับ เพลง ทู ฟาร์ด ทู ซีเรียส และอีกหลายเพลงเพราะที่ทยอยเสิร์ฟฟออกมาอย่างต่อเนื่อง ตามติดด้วยหนุ่มฮอต แดน วรเวช ที่มาโชว์ผลงานเดี่ยวบนเวทีฮิตซ์เป็นครั้งแรกโดยไม่ลืมหยิบเพลงฮิตซ์ อาทิ เพลง ใช้หัวใจ, เพลง วันที่สวยงาม มาให้แฟนๆได้โยกย้ายตามจังหวะเพลงมันส์ๆกันอีกด้วย ปิดท้ายด้วยการแสดงโชว์สุดท้ายของหนุ่มหล่อหน้าตี๋ บอย พีซเมกเกอร์ ที่รับหน้าที่สะกดอารมณ์บรรดาวัยโจ๋ได้อยู่หมัด

ทั้งเพลงมีจังหวะมันส์ๆ กับ เพลงช้าซึ้งๆ ที่ฮิตซ์ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง เพลง ความอ่อนแอ และ เพลงประกอบละครใจร้าว เพลง ใจฉันเป็นของเธอพร้อมเซอร์ไพร้แฟนๆด้วยการร้องเพลงสุดฮิตซ์แห่งยุคอย่าง “เพลง Nobody” เป็นการปิดท้ายความมันส์ ความสนุกในค่ำคืนนี้ได้อย่างสวยงามลงตัว หลากอารมณ์ หลายสไตล์ ถูกใจ และ สะใจวัยโจ๋กันสุดๆ

สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ทางคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หรือ ชมภาพบรรยากาศความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ทาง www.virginhiz.com กิจกรรมเด็ดโดนใจวัยฮิตซ์ต้อง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ที่นี่ที่เดียว