มาช่า, อีทีซี, โมเดิร์น ด็อก โชว์ครบรส

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

คุ้มเกินคุ้มสำหรับคอนเสิร์ต Make Dreams Real (เมค ดรีมส์ เรียล) ของ สโมสรโรตารี ที่มางานเดียว แต่ได้เต็มอิ่มกับดนตรีครบทุกรส กับสุดยอดศิลปิน 3 แนวเพลง 3 สไตล์ อย่างซูเปอร์สตาร์ขาแดนซ์สุดเซ็กซี่ มาช่า วัฒนพานิช, เจ้าพ่อเพลงป๊อป ETC. (อีทีซี) และตำนานอัลเทอร์เนทีฟ Modern Dog (โมเดิร์น ด็อก) ที่รวมตัวกันมาระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส และผู้ยากไร้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมาออกสตาร์ทกันด้วยจังหวะมันส์ๆ เป็นการวอร์มอัพ จาก 5 หนุ่ม ETC. (อีทีซี) ในเพลง พร้อมรับความเสี่ยง, Enter, นางฟ้า ก่อนจะกลับมาทวงบัลลังก์ เจ้าพ่อเพลงซึ้ง ด้วยเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มเก่า-ใหม่อย่าง อย่าถาม, นาทีสุดท้าย, ผิดที่ฉันเอง, เพราะเธอ, เปลี่ยน, เพราะเธอคือคำตอบ ทำเอาคอเพลงซึ้งร้องตามกันดังลั่น

เปลี่ยนอารมณ์มามันส์สุดเหวี่ยงกับ มาช่า วัฒนพานิช ที่ไม่ยอมเสียชื่อแดนซิ่ง ควีน ออกมาโชว์ลีลาแดนซ์สะบัด ในสไตล์สุดเซ็กซี่แบบนอนสต๊อปกับเพลง รักยังไม่ต้องการ, คนใจง่าย, Music Lover, เชื่อฉัน, Can’t Get You Out of My Head, One Night Only, แตกหัก เล่นเอาขาแดนซ์นั่งกันไม่ติด ต้องลุกมาเต้นตามกันทั้งฮอลล์ ก่อนจะเบรคอารมณ์ด้วยเพลงช้ากินใจอย่าง ไม่หลับไม่นอน, จากคนอื่นคนไกล แถมยังส่งเสียงอ้อนให้ 5 หนุ่ม ETC. (อีทีซี) ออกมาร่วมสนุก ทั้งร้องและโชว์สเต็ป ในเพลงจังหวะโดนๆ อย่าง จริง จริง และ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ที่ มาช่า กับ หนึ่ง (อีทีซี) ขอจูงมือกันมาโชว์ซีนหวานปิดท้าย

ก่อนจะส่งเวทีต่อให้ 3 หนุ่ม Modern Dog (โมเดิร์น ด็อก) ต้นฉบับวงอัลเทอร์เนทีฟระดับตำนานของเมืองไทย ที่ขอเหมาเพลงฮิตทั้งช้าและเร็ว มาให้แฟนอัลเทอร์ได้โดดกันแบบสุดมันส์ ทั้ง ตาสว่าง, นิยาย, บุษบา, มานี, ติ๋ม, ลมหายใจ, เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหม, ทะเลใจ ก่อนจะอำลาเวทีด้วยเพลง ก่อน ในเวอร์ชั่นสุดพิเศษที่ได้ ETC. (อีทีซี) และ มาช่า วัฒนพานิช มาร่วมแจม

เรียกว่านอกจากจะเต็มอิ่มกับ 3 สุดยอดศิลปิน ยังได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้า เพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด จะนำไปช่วยสานฝันให้เด็กด้อยโอกาส และผู้ยากไร้ ในโครงการต่างๆ ของสโมสรโรตารีกรุงเทพ