เรน ขึ้นศาลฮาวายแล้ว หลังถูกฟ้องอ่วม 40 ล้านเหรียญ

เรน ขึ้นศาลฮาวายแล้ว หลังถูกฟ้องอ่วม 40 ล้านเหรียญ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาล่าสุด เรน หรือ จุง จีฮุน ได้เดินทางถึงศาลฮาวายเพื่อรับการพิจารณาคดีแล้ว เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาสหรัฐ) ทั้งนี้ เรน ในชุดสีดำสุดขรึมปรากฏตัวในชั้นศาลนั้นเพื่อร่วมฟังการไต่สวนนัดสุดท้าย ซึ่งเริ่มไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 มีนาคม (รายงานโดยเอพี) โดยเจ้วตัวกล่าวเปิดใจก่อนขึ้นศาลว่า ......ผมไม่ใช่คนที่สั่งให้ยกเลิกคอนเสิร์ต ผมรักที่จะแสดงที่สหรัฐ การยกเลิกครั้งนั้นผมเสียใจจริงๆสำหรับผู้ฟ้องนั้นได้แก่ บริษัท คลิก เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด มีสำนักงานอยู่ที่ฮาวาย กล่าวหาว่า เรน และผู้อำนวยการ ฉ้อโกง ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นเงินกว่า 5 แสนดอลลาร์ นอกจากนี้ยังทำความเสียหายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเช่า อโลฮา สเตเดียม การจัดสร้างเวที การท่องเที่ยว การจองที่พัก การค้า และการโฆษณา รวมไปถึงการสูญเสียมูลค่าโอกาสทางธุรกิจเป็นการถาวร ซึ่งทางบริษัทได้รับความเสียหายอย่างร้ายแรงในเชิงธุรกิจ


อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท JYP ต้นสังกัดของนักร้องดัง ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา บยุน ซาง-บอง รองประธาน JYP และหัวหน้าฝ่ายการเงิน อ้างว่า การยกเลิกและปัญหาอื่น ในการโปรโมทของบริษัท สตาร์ เอ็ม. มีปัญหาด้านลิขสิทธิ์ทางกฎหมายซึ่งถูกคัดค้านอยู่ในเนวาดา ภายใต้ชื่อ เรน ซึ่งเป็นบริษัทอีกแห่งที่มีประเด็นขัดแย้งอยู่ในเวลานี้

ก่อนหน้านี้ สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนๆ กว่าหลายร้อยคน ที่สนามบินนานาชาติฮอนโนลูลู ซึ่งรอคอยที่จะใกล้ชิดดาราขวัญใจตัวเอง


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก