C QUINT แรงไม่เลิก แฟนๆรีเควสท์.. ทัวร์ทั่วประเทศรอบสอง!!!

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

C QUINT(ซีควินท์) ที่สมาชิกประกอบด้วย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ,เบสท์-นัฐพล วีระอนันตวัฒน์,แบงค์-วีระชัย ลีฬหาทร,พิชญ์-พิชญ์ กาไชย,โยชิ-นิมิต มนัสพล โดยหลังจากที่พวกเค้าไปเดินสายพบกับแฟนเพลงมาทั่วประเทศแล้วหนึ่งรอบ พอกลับมาได้ซักพักก็มีแฟนๆเรียกร้องอยากให้ไปเดินสายอีกครั้ง ซึ่งทำให้พวกเค้ารู้สึกดีใจมากๆและได้ตอบสนองความต้องการของแฟนๆด้วยการไปเดินสายพบกับแฟนๆรอบสองโดยเริ่มที่ภาคตะวันออก บรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้างเราได้ตามไปเก็บภาพมาให้ดูกันด้วยสำหรับโรงเรียนที่ทั้ง 5 หนุ่มได้ไปทำกิจกรรมสร้างสีสันความสนุกเป็นที่แรก ก็คือโรงเรียนดาราสมุทร จังหวัดชลบุรี ซึ่งความสนุกครั้งนี้เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โดยบริเวณรอบๆก็เต็มไปด้วยกิจกรรมและเกมส์ชิงรางวัลให้น้องๆมาร่วมสนุกมากมาย และพอใกล้เวลาบ่าย 4 โมง น้องๆก็เริ่มทยอยกันเข้ามาจับจองที่นั่งเพื่อดูคอนเสิร์ตของทั้ง 5 หนุ่ม C QUINT(ซีควินท์) กันอย่างคึกคัก และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเมื่อ 5 หนุ่มนั้นเปิดตัวด้วยเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน และตามมาด้วยเพลง รักแล้วรักอีก เพลง BOOM บูม) แค่ร้องไป 3 เพลงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากน้องๆที่โรงเรียนดาราสมุทร ไปได้เพียบ!!! และความสนุกก็ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องอีกหลายเพลง

แต่ช่วงที่ดูจะถูกใจแฟนๆที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่ทั้ง 5 คน นำเพลงเมดเล่ย์มาร้องและเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงนั่นเอง เพราะน้องๆทุกคนลุกขึ้นมาร้องและเต้นไปพร้อมๆกับ 5 หนุ่มอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายความสนุกของคอนเสิร์ตนี้กันด้วยช่วงของเพลงซึ้งๆอย่างเพลง หน้าไม่อาย เพลง อย่า ซึ่งทั้ง 5 เพลงก็ทำให้บรรยากาศในวันนั้นซาบซึ้งสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่ร้องเพลง หายใจออกก็เหงา...หายใจเข้าก็คิดถึง ที่น้องๆโรงเรียนดาราสมุทร นั้นร้องตามกันลั่นบริเวณ ถือว่าเป็นการจบคอนเสิร์ตนี้ได้อย่างสวยงาม

ส่วนกิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่ C QUINT(ซีควินท์) นำมาฝากแฟนๆที่จังหวัดชลบุรี ในครั้งนี้ก็คือ Meet and Greet กับแฟนพันธุ์แท้ C QUINT(ซีควินท์) ซึ่งจัดขึ้นที่ร้าน เค้ก คาเฟ่ ซึ่งมีผู้โชคดีจำนวน 50 คนเข้าร่วมกิจกรรม บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดย 5 หนุ่ม ได้เตรียมโชว์พิเศษมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆในวันนั้นด้วย ซึ่งก็ถูกใจกันสุดๆ เพราะเรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดเวลา ก็เรียกว่าการเดินทางมาทัวร์ที่ภาคตะวันออกของ 5หนุ่ม C QUINT(ซีควินท์) รอบที่ 2 นั้นประสบความสำเร็จและได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ส่วนแฟนเพลงที่ภาคอื่นๆก็อดใจรอกันหน่อย อีกไม่นานได้เจอกับ ฟลุค-เบสท์-แบงค์-พิชญ์-โยชิ อย่างใกล้ชิดแน่นอน