บิ๊กแบง ยุติกิจกรรมในเกาหลี พร้อมกับคอนเสิร์ต BIG SHOW

บิ๊กแบง ยุติกิจกรรมในเกาหลี พร้อมกับคอนเสิร์ต BIG SHOW
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

บิ๊กแบง (BIGBANG) เตรียมยุติกิจกรรมในเกาหลีพร้อมลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นหลังจบคอนเสิร์ต BIG SHOWบิ๊กแบง มีงานคอนเสิร์ตภายใต้ชื่อ Big Show โดยจัดขึ้นที่เชโจยิมเนเซียม สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2552 ท่ามกลางแฟนๆที่มาร่วมชมกว่า 52,000 คน โดยหลังจากจบคอนเสิร์ตนี้บิ๊กแบงจะถือโอกาสยุติกิจกรรมโปรโมทผลงานอัลบั้มชุดใหม่ไปพร้อมๆกัน โดยการทำกิจกรรมในฐานะ บิ๊กแบง จะมีขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายในงานโปรโมทหนังสือที่มีชื่อว่า ตะโกนเสียงของคุณให้โลกรู้ (세상에 너를 소리쳐!) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 นี้

หลังจากนั้นในสัปดาห์ถัดไป บิ๊กแบง จะลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อเตรียมร่วมออกอากาศในรายการทีวีช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ในขณะเดียวกันเขาก็มีแผนการจัดงานแฟนมีทติ้งขึ้นที่นั่นอีกด้วย

YG Entertainment ต้นสังกัดเผย ในสัปดาห์หน้าบิ๊กแบงเตรียมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นครับ เสริม พวกเขาจะได้ปรากฏตัวในรายการทีวีรวมถึงจัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งขึ้นที่นั่นด้วย

เขากล่าวต่อ ส่วนทางด้านซึงริกับงานโปรโมทเพลงเดี่ยวของเขานั้น จะยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ จีดรากอน (G-Dragon) ก็เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยวด้วยครับ" เสริม "ตอนนี้เราจะเน้นกิจกรรมของสมาชิกในแต่ละคนมากกว่าแบบเป็นวงครับ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย