ซึงริ (Seung Ri) เผยสนิทสนมกับ Wonder Girls และ โซนยอชิแด (SNSD)

ซึงริ (Seung Ri) เผยสนิทสนมกับ Wonder Girls และ โซนยอชิแด (SNSD)
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ซึงริ (Seung Ri) แห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เป็นแขกรับเชิญในรายการ SBS PowerFM (107.7MHz) Song Eune Shin Bon Sun's DonggoDongrak เปิดเผยเรื่องราวบางอย่าง เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ซึงริเปิดเผยในรายการเกี่ยวกับมิตรภาพระวังเพื่อนศิลปินด้วยกันอย่าง Wonder Girls, โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), คาร่า (Kara) และ ยูโนยุนโฮ (TVXQ!) ส่งผลให้แฟนๆต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากในวันนั้นซึงริเผย ..........ครั้งแรกที่ผมเจอ Wonder Girls รู้สึกเขินครับก็เลยไม่ได้พูดอะไรกันมากนัก แต่หลังจากที่พวกเราต้องทำงานแบบรักษาระยะห่างร่วมกันมา 2-3 ปี ผมก็คิดได้ว่า เราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันในอาชีพนี้ ทำไมต้องรักษาระยะห่างกันด้วย ความคิดนั้นก็แล่นเข้ามาครับ

เขากล่าว .........ตอนหลังพอคิดได้แบบนี้ก็รู้สึกว่ามันไม่มีเหตุผล นับตั้งแต่นั้นมาพวกเราก็เล่าเรื่องตลกให้ฟังกันจนเริ่มสนิทกันเรื่อยๆครับ เสริม ล่าสุดนี้เพื่อนร่วมงานทุกคน เป็นเหมือนพี่น้องกัน และการได้ทำงานร่วมกันมันก็เป็นความรู้สึกที่ดีมากๆเลยครับ

ซึงริกล่าว ........นอกจาก Wonder Girls แล้วยังมี โซนยอชิแด ดงบังชินกิ คาร่า F.T Island ที่ผมสนิทด้วยครับ โดยเฉพาะเพื่อนในวัยเดียวกันอย่าง ยุนอา (Yoona), เพื่อนสมัยเด็ก ยูโนยุนโฮ, คูฮาร่า และ โอวอนบิน พวกเราสนิทกันมากครับ

ในขณะที่วันเดียวกันนั้น ซึงริยังเปิดใจอีกด้วยว่า ........ตอนนี้ผมไม่รู้ว่าบิ๊กแบงจะหมดความนิยมลงเมื่อไหร่ เพราะว่าในวงการนี้จะมีรุ่นน้องใหม่ๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา ผมซึ่งอยู่ตรงนี้คงจะหยุดนิ่งไม่ได้และจะต้องพยายามทำงานอย่างหนักอยู่ตลอดครับ เขากล่าวอย่างถ่อมตัว

อนึ่ง ซึงริ กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมทเพลง Strong Baby และก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนๆ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย