คอนเสิร์ต SIMPLY RED ครั้งแรกในไทย

คอนเสิร์ต SIMPLY RED ครั้งแรกในไทย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาแพลตตินั่มฯ ร่วมกับ บีอีซี เทโร เอาใจแฟนเพลงที่ตั้งตารอ การมาเยือนไทยเพื่อเปิดการแสดงแบบเต็มรูปแบบของศิลปินระดับตำนานอย่าง SIMPLY RED – (ซิมพรี่ เรด) เจ้าของบทเพลง Sunrise, Stars, For Your Babies และอีกมากมาย ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ซื้อเข้าบัตรชม เพียงนำ อัลบัม Simply Red – 25 ทั้งแบบ Limited Edition (2CD+DVD), ซีดีเพลง, ดีวีดีมิวสิควีดีโอ หรือ อัลบัมอื่นๆ ของ แพลตตินั่มฯ รับทันทีส่วนลด 10% ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของ Simply Red ฮักนอล หัวหน้าวง จึงน้อมรับภารกิจสำคัญในการทำอัลบัมรวมเพลงที่พิเศษสุดจริงๆ ของ SIMPLY RED ซึ่งใช้ชื่อว่า Simply Red -25 (Limited Edition) อัลบั้มสองซีดีที่รวบรวมบทเพลงที่ดีที่สุด 25 เพลง พร้อมด้วยดีวีดีมิวสิควีดีโอ โดยแถมเพลงคัฟเวอร์ของ the Moody Blues จากยุค 1960s ที่มีชื่อว่า Go Now เอาไว้ด้วย โดยจะวางแผงในวันที่ 27 ม.ค.นี้ ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัดสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเปิดการแสดงงานเพลงรวมฮิตตลอดกาลของ SIMPLY RED ซึ่งเป็นการทัวร์รอบโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ของวง ซึ่งจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ประเทศไทย โดยเป็นการเปิดการแสดงครั้งแรกในไทยและครั้งเดียวในเอเชีย ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่า SIMPLY RED THE GREATEST HITS LIVE IN BANGKOK 2008 ที่สำคัญการทัวร์ครั้งนี้จะเป็นการทัวร์ครั้งสุดท้ายของพวกเค้า ก่อนที่จะแยกวง!!

ผมตัดสินใจแล้วว่า 25 ปีมันคงจะนานพอแล้ว ผมเลยตั้งใจไว้ว่าปี 2009 จะเป็นการทัวร์ครั้งสุดท้ายของ Simply Red มิก ฮักนอล หัวหน้าวงกล่าว