ตูน คิดหนักเคลียร์ที่ดินซื้อร่วม ขิง ไม่ลงตัว

ตูน คิดหนักเคลียร์ที่ดินซื้อร่วม ขิง ไม่ลงตัว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา
นักร้องหนุ่มเนื้อหอมจาก วงบอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย นอนก่ายหน้าผากคิดไม่ตก เพราะเลิกกับอดีตแฟนสาว ขิง ทัศนพรรณ สิริสุขะ แล้ว แต่...ที่ดินซึ่งทั้งคู่ร่วมหุ้นซื้อไว้เพื่อสร้างเป็นเรือนหอยังไม่รู้หนทางจะจัดการอย่างไรให้ลงตัวได้

ในขณะที่ความรักระหว่าง ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ฝน-นันทกาญจน์ พิธีกรสาวรายการโทรทัศน์ หวานชื่น มีตูนที่ไหน มีฝนที่นั่น

แต่ในมุมกลับกัน อดีตแฟน ขิง-ทัศนพรรณ ยังทำใจไม่ได้ ถึงกับปล่อยโฮเวลาที่ถูกถามถึงตามที่สยามดาราได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

นอกจากนี้แล้ว ยังมีความลับอีกสิ่งหนึ่งที่ซุกอยู่ภายหลังจากการเลิกรา นั่นก็คือว่าก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะเลิกรากันนั้น ทั้งตูนและขิงได้ร่วมหุ้นซื้อที่ดินไปแปลงหนึ่ง เนื้อที่กว้างขวางพอสมควร เป้าหมายคือจะสร้างเป็นเรือนหอเพื่อครองคู่อยู่ร่วมกัน แต่เมื่อเกิดมรสุมพัดพาชีวิตรักล่มสลาย ที่ดินแปลงดังกล่าวจึงกลายเป็นปัญหาของบุคคลทั้งสองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝ่ายชายถึงกับออกอาการคิดหนักเลยทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรกับที่ดินแปลงนี้ จะขายในช่วงนี้ก็ราคาไม่ดี เนื่องจากว่าเศรษฐกิจซบเซา ครั้นจะยกให้ฝ่ายหญิงก็เป็นอะไรที่ต้องคิดหนัก

...เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างที่ผมพูดไปหลายครั้งแล้วว่า ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก สำหรับผมถามว่า ณ วันนี้มีความรู้สึกอย่างไรกับขิง บอกได้เลยยังมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน กับการที่เขาร้องไห้ ผมทราบแล้ว เสียใจครับ อย่างที่บอกไม่อยากให้เป็นอย่างนี้ ผมก็พยายามเคลียร์ทุกอย่างให้โอเคที่สุด แต่ยอมรับว่ามีหลายเรื่องที่ยังไม่ลงตัว อย่างเช่นเรื่องที่ดินที่เราซื้อเอาไว้ วางแผนว่าจะนำมาสร้างเป็นเรือนหอ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรเลยครับ จะขายในช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี... นักร้องหนุ่ม กล่าวในที่สุดขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก