เอมี อวดสองเต้า โชว์หุ่นฉุริมชายหาด

เอมี อวดสองเต้า โชว์หุ่นฉุริมชายหาด
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาถึงแม้ว่าหุ่นเกือบเปลือยเปล่าของ เอมี่ ไวน์เฮาส์

นักร้องสาวจอมซ่าวัย 25 ปี จะไม่ใช่ภาพที่ชวนเสียว หรือเจริญตาเท่าไหร่นัก แถมชวนเซ็กซ์เสื่อมเสียมากกว่าแต่การออกมาโชว์เรือนร่างครั้งนี้ก็เป็นการทิ้งภาพลักษณ์สาวขี้ยาตัวผอมซีดที่ใครๆ เห็นจนชินตาเป็นอย่างดีภาพชุดที่ดูแล้วชวนเซ็กซ์เสื่อมนี้ ถูกถ่ายเอาไว้เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน โดยนักร้องสาว เอมี่ ไวน์เฮาส์ ได้นัดกับครอบครัวและเพื่อนๆ ไปเที่ยวชายหาดที่เกาะ St Lucia แถบแคริบเบียน ซึ่งช่างภาพปาปาราซซี่ยังเก็บภาพเพื่อนชายปริศนาที่มาเล่นน้ำกับเธอด้วย ขณะที่สามีขี้ยาตัวแสบอย่าง เบลค ฟีลเดอร์ซีวิล ยังคงอยู่ในคุกต่อไป

แม้บรรดาแฟนเพลงที่ได้ชมภาพนี้ อาจจะดีใจกับรูปร่างของนักร้องสาวที่ดูมีน้ำมีนวล แต่ไม่ใช่กับผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาแถวๆนั้น โดยเฉพาะเมื่อช่างภาพถ่ายคลิปนักร้องสาว ขณะออกไปยืนหน้าเฉลียงที่ห้องพักก่อนจะแหกปากร้องเพลงตามวิทยุ เต้นแร้งเต้นกา สร้างความตื่นตะลึงให้กับนักท่องเที่ยวรายอื่นๆ ที่มาหาความสงบริมชายหาดบริเวณนั้นอย่างมาก...มันดูตลกมากๆ ความสงบพังทลายทันทีที่เธอเปิดเพลงดังลั่น ก่อนที่เธอจะปรากฏตัวหน้าเฉลียงพร้อมกับหน้าอกหน้าใจไร้การบดบังใดๆ เธอเริ่มเต้นและร้องตามเพลง...

...ยังดีที่เธอไม่ถอดกางเกงในทิ้งไปด้วย แขกคนอื่นๆ ไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือกรีดร้องกับภาพที่เห็นดี... แหล่งข่าวดวงซวยที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวแจง

อย่างไรก็ตาม ถือว่ายังดีที่ได้เห็นลีลาของนักร้องสาวในอิริยาบถที่ผ่อนคลายในรอบหลายปี นอกจากลีลาซ่า บ้า ที่คงจะแกะออกจากชีวิตเธอไม่ออกเสียแล้วขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก