ช็อค มาร์ค-เจโล ไปไม่รอด เตรียมประกาศหย่า วาเลนไทน์ปีหน้า

ช็อค มาร์ค-เจโล ไปไม่รอด เตรียมประกาศหย่า  วาเลนไทน์ปีหน้า
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาตะลึง เจนนิเฟอร์ โลเปซ-มาร์ค แอนโธนี่ ไปไม่รอด เตรียมประกาศหย่าในงานคอนเสิร์ทฝ่ายชายตรงวันวาเลนไทน์ปีหน้า เพื่อนระบุเป็นงานเลี้ยงอำลาสุขปนแสนเศร้า เผยเจโลทำแปลกชอบเซอร์ไพรส์ แม้กระทั่งเรื่องแยกทาง


นิวยอร์ก เดลี่รายงานเมื่อวันที่ 30 ธ.ค.ว่า มาร์ค แอนโธนี่ นักร้องชื่อดัง และเจนนิเฟอร์ โลเปซ ดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ซึ่งถือเป็นคู่รักฮอลลีวูดชื่อดังของโลก มีแผนจะประกาศการหย่าร้างแยกทาง ภายหลังแต่งงานเป็นเวลา 4 ปี ในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ทของฝ่ายชายที่จะจัดขึ้นที่"เมดิสัน สแควร์ สเตเดี้ยม"ในวันที่ 14 ก.พ.ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ โดยเจนนิเฟอร์ มีแผนจะสร้างเซอร์ไพรส์ ขึ้นปรากฎในคอนเสิร์ทของสามี เหตุการณ์ดังกล่าวอาจไม่ใช่เรื่องดีนัก แต่สำหรับทั้งคู่ถือว่าเป็นการฉลองอำลาแบบหวานปนเศร้า

รายงานระบุว่า ที่ผ่านมา มาร์ค และเจโล ซึ่งมีทายาทเป็นฝาแฝดร่วมกัน เพิ่งได้ประกาศย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ฉันท์สามีภรรยา ในงานฉลองเมื่อเดือนต.ค.ทว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้น และก็นับเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์แปลก ๆ ของเจโลอีกรอบ หลังก่อนหน้านี้ เธอเคยประกาศต่อสาธารณชนว่าท้อง ในงานคอนเสิร์ทของเธอเองมาแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก