คาราบาว กับอัลบั้มใหม่

คาราบาว กับอัลบั้มใหม่
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เวลาเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เสียงแห่งความรื่นเริงบันเทิงใจก็ใกล้เข้ามา คาราบาว เจ้าของงานเพลงปาร์ตี้แบบไทยๆ ในสไตล์ 3 ช่า ก็เลยนำเอา 9 เพลงเก่า มันส์ๆ โจ๊ะๆ อย่างเพลง วณิพก, คนล่าฝัน, พ่อหลี, หลวงพ่อคูณ หรือว่าล้างบาง มาจัดองค์ทรงเครื่องใหม่ ให้เป็นสไตล์สามช่ามันส์ๆ เข้ากันกับเทศกาลรื่นเริงแถมด้วย 3 เพลงใหม่ เพลงผีบอก, Mr. Lao Kao และเพลง พระอภัยเป่าลม ที่ออกลีลา 3 ช่าคึกๆ ด้วยกันทั้งนั้น เสริมเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง ในชื่ออัลบั้ม คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก

ที่ตอนนี้ เพลงผีบอก ซึ่งทำมิวสิกวิดีโอ ออกมาเป็นแอนนิเมชั่น เรื่องราวแสบๆ คันๆ บอกเล่าเหตุการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน กำลังเป็นที่ฮือฮา เพราะนี่คือครั้งแรกของคาราบาว ที่ทำมิวสิควิดีโอออกมาเป็นแอนนิเมชั่น จนแฟนๆ เรียกขอชมกันทุกสถานีโทรทัศน์ดนตรีเลยทีเดียว

งานปาร์ตี้แบบไทยๆ ปีนี้ ไม่โจ๊ะ ไม่มันส์ถึงใจแน่ๆ หากไม่มี คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก อัลบั้มเพลงแดนซ์แบบไทยๆ ที่ดิ้นได้คึกๆ ตั้งแต่เช้ายันดึกจาก คาราบาว มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

สาวกเพลงคาราบาว พลาดไม่ได้กับการดาวน์โหลดเพลงอัลบั้ม คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก เพียง กด *492299 โทรออก และกด 3