นุช โต้ข่าว ตกอับ-ติดยา หวั่น พ่อ ป่วยเป็นมะเร็งเครียด

นุช โต้ข่าว ตกอับ-ติดยา หวั่น พ่อ ป่วยเป็นมะเร็งเครียด
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

นุช ปริญดา บุญวงษ์ ปัดข่าว ตกอับ-ติดยา ถึงขั้นต้องร้องเพลงในผับ กลัวคุณพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายเครียด รับสามี แฮงค์ ธรรมศักดิ์ เพ็ชรสิงห์ สุดฉุน หลังจากหายหน้าไปแต่งงานกับแฟนหนุ่ม แฮงค์ ธรรมศักดิ์ ล่าสุดก็มีข่าวลือหนาหู ว่าตอนนี้ว่านักร้องสาว นุช วริศวรรณ (ปริญดา บุญวงษ์) อดีตพิธีกรรายการ ตีสิบ ถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัว จึงต้องหันไปพึ่งยาเสพติด เท็จจริงเป็นอย่างไร มีคำตอบจากปากของเธอ
....งงเหมือนกัน ว่าข่าวมาได้ยังไง นุชมาเห็นข่าวจากที่พี่เข็ม (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) ให้สัมภาษณ์ที่นักข่าวถามเกี่ยวกับเรื่องของนุช นุชก็ยังโทรศัพท์คุยกับพี่เข็มเลย พี่เข็มก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกัน กับข่าวที่ออกมา นุชค่อนข้างเป็นห่วงคุณพ่อ เพราะพ่อเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายแล้ว มีข่าวออกมาแบบนี้ถ้าพ่อรู้ ก็คงไม่สบายใจ ใครจะรับผิดชอบ นุชเองก็เหนื่อย เพราะตัวนุชเองตอนนี้หาเงินตัวเป็นเกลียว เพราะต้องช่วยเรื่องค่ารักษาของคุณพ่อ คือถ้าจะติดยาจริง คงจะติดค่ายาคุณหมอมากกว่า (หัวเราะ) เรื่องอัพยาเนี่ยเป็นไปไม่ได้ อายุนุชก็ไม่ได้น้อยแล้ว แต่งงานแล้วด้วย นุชคงจะไม่ไปนั่งอัพยาอยู่หรอก ส่วนเรื่องไปผับน่ะไปจริง เพราะทำงานประจำ คือร้องเพลงตอนกลางคืน เป็นนักร้องไม่ให้ร้องเพลงจะทำยังไง นุชแจกแจง ถามต่อ ว่าสาเหตุที่เป็นข่าวติดยา เพราะผอมมากไปหรือเปล่า อดีตพิธีกรรายการ ตีสิบ กล่าวว่าน้ำหนักเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ตั้งนานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาผอม

....พอผอมก็บอกว่าติดยา แต่ถ้าอ้วนขึ้นตอนที่จะแต่งงานก็หาว่าท้องก่อนแต่งอีก จะเอายังไงดีล่ะ ยอมรับว่าข่าวค่อนข้างแรง ก็เครียดนะ เพราะข่าวถึงขั้น ว่านุชไปร้องเพลงและมีขายตัวด้วย นุชมีสามีแล้ว ขายตัวใครที่ไหนเขาจะมาซื้อ (สามีรู้ข่าวของขึ้นเลยไหม) จะเหลือเหรอ เขารู้อยู่แล้วว่านุชทำอะไร มีข่าวแบบนี้ก็เสียหายอย่างเดียว นุชกล่าวทิ้งท้าย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก