โอ้แม่เจ้า! มาดอนน่า ออกกฏเหล็กถึง กาย ริชชี่ ว่าด้วยการดูแลลูกๆ 12 ข้อ!

โอ้แม่เจ้า! มาดอนน่า ออกกฏเหล็กถึง กาย ริชชี่ ว่าด้วยการดูแลลูกๆ 12 ข้อ!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา
หลังจาก มาดอนน่า และ กาย ริชชี่ ได้ตัดสินใจยุติชีวิตสมรสด้วยการออกมาประกาศหย่าให้โลกได้ฮืออาเล่นๆ ก็มีรายการฟ้องด้วยภาพตามออกมาว่า กาย เพิ่งจะมีโอกาสได้พบหน้าลูกชายทั้ง 2 คือ ร็อคโค และ เดวิด ลูกบุญธรรม ที่สนามบินลอนดอนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ข่าวการหย่าร้างระหว่างเขากับมาดอนน่าถูกเผยแพร่ออกไปกาย เดินทางไปรับลูกๆ ทั้งสองคนที่สนามบินลอนดอนเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เด็กๆ ต้องอยู่ในความดูแลของมาดอนน่า ที่กำลังออกทัวร์ Sticky & sweet Tour เพื่อโปรโมทอัลบั้ม Hard Candy อยู่ในเวลานี้โดยในระหว่างนี้ มาดอนน่า จะยังไม่สามารถนำลูกทั้งสองไปอยู่กับเธอที่อเมริการ่วมกับ ลูร์เดส ลุกสาวคนโตวัย 12 ปีของเธอได้ จนกว่าศาลอังกฤษจะมีคำตัดสินให้เธอมีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้งสามคนแต่เพียงผู้เดียวแม้ว่า กาย จะมีความสุขที่ได้เจอหน้าลูกๆ และดูเหมือนลูกๆ ก็ดีใจที่ได้เจอกับคุณพ่อ โดยเฉพาะ ร็อคโค ที่เกาะกายแจไม่ยอมปล่อย แต่ความสุขประสาพ่อๆ ลูกๆ ก็แทบจะกลายเป็นความเซ็ง เพราะในระหว่างที่ มาดอนน่า ปล่อยให้ลูกๆ กลับอังกฤษเพื่อมาอยู่กับกาย เธอก็ส่งทีมพี่เลี้ยงมาดูแลความเป็นอยู่แทบไม่ให้คลาดสายตา และต้องคอยรายงานมาดอนน่าว่า กาย ดูแลเด็กๆ ของเธอตามข้อตกลงหรือไม่ เพราะล่าสุด มาดอนน่า เพิ่งจะออกกฏเหล็กคุณพ่อถึง 12 ข้อ! ซึ่งว่ากันว่า ที่มาดอนน่า ออกกฏเหล็กเพ้อๆ ขนาดนี้ออกมานั้น ไม่ได้เป็นเพราะเธอสติแตกหรือเพี้ยนสุดกู่ แต่เป็นเพราะเธอกำลังพยายามกดดัน กาย เพื่อต่อรองให้ลูกๆ ทั้งสองคนย้ายจากอังกฤษไปอยู่กับครอบครัวของเธอที่อเมริกามากกว่าโอย...ถ้าจะเป็นลูกคนดังมันต้องมีกฏหยุมหยิมเยอะแยะขนาดนี้ บางทีเกิดเป็นลูกตาสีตาสาที่พ่อแม่ดูแลเอาใจใส่อย่างพร้อมหน้า และได้มีชีวิตอิสระ เติบโตตามธรรมชาติเหมือนเด็กทั่วไป และที่สำคัญ ไม่เป็นเหยื่อข้อต่อรองของพ่อแม่ คงจะมีความสุขกว่าเยอะ------------------------------------------------------กฏเหล็ก 12 ข้อ ที่ มาดอนน่า ขอร้องให้ กาย ปฏิบัติตาม มีดังนี้1. ห้ามลูกๆ อ่านหนังสือพิมพ์ แม็กกาซีนต่างๆ หรือแม้แต่ดูดีวีดี

2. อาหารของเด็กๆ ในแต่ละมื้อ จะต้องมีเมนูผัก และต้องเป็นผักปลอดสารเท่านั้น

3. นอกจากน้ำผลไม้สดแล้ว เด็กๆ จะต้องดื่มแต่ น้ำแร่แคบบาลาห์ (น้ำดื่มจากลัทธิที่มาดอนน่านับถืออยู่) เท่านั้น

4. เด็กๆ จะต้องสวมเสื้อผ้าเฉพาะที่มาดอนน่าจัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น หากจำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ ให้หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าใยสังเคราะห์

5. หากลูกๆ จะต้องออกไปในที่สาธารณะ ต้องใช้สเปรย์ฆ่าเชิ้อทำความสะอาดมือทุกครั้ง

6. ห้ามซื้อของเล่นหรือผลิตภัณฑ์เสริมสร้างสติปัญญาที่ไม่น่าเชื่อถือ

7. ห้าม กาย เถียงหรือโต้แย้งลูกๆ

8. มาดอนน่ามีสิทธิ์ที่จะโทรหาลูกๆ ได้ 3-4 ครั้งต่อวัน และเธอสามารถกำหนดเวลาโทรหาลูกๆ ได้เอง

9. ห้ามให้ลูกๆ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ของกาย ไม่ว่าจะเป็นชาย หรือหญิง (โดยเฉพาะเพื่อนหญิง) นับจากวันที่มาดอนน่า และ กาย ตัดสินใจหย่าขาดกัน

10. ห้ามลูกๆ ถ่ายรูปร่วมกับกาย เว้นเสียแต่ว่าจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลอยู่

11. กาย จะต้องอ่านหนังสือ The English Rose ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของ มาดอนน่า ให้ เดวิด ลูกชายบุญธรรมฟังก่อนนอนทุกๆ คืน

12. มาดอนน่าสามารถขอร้องให้ กาย ดูแลและเอาใจใส่ลูกๆ ในเรื่องต่างๆ เพิ่มเติมได้นอกเหนือจากข้อตกลงนำเสนอโดยติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/