เดอะ สตาร์ 5 เปิดแล้ว! พร้อมรับคนมีฝันสู่เส้นทางแห่งดวงดาว

เดอะ สตาร์ 5 เปิดแล้ว! พร้อมรับคนมีฝันสู่เส้นทางแห่งดวงดาว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาสร้างปรากฏการณ์แห่งเรียลลิตี้โชว์เพื่อคนมีฝัน และผลักดันให้กลายเป็นศิลปินคุณภาพประดับวงการบันเทิงมาแล้วถึง 4 ซีซั่น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสำเร็จอย่างงดงามของ เดอะ สตาร์ 4 ที่นอกจากจะเป็นเวทีแจ้งเกิดของเดอะสตาร์ทั้ง 8 แล้ว ยังถือเป็นปรากฏการณ์แรกบนเวทีเรียลลิตี้โชว์ที่มีผู้ชนะเป็นผู้หญิง ซึ่งทำให้ชื่อของ แก้ม- วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ กลายเป็นดาวคุณภาพจากเวทีเดอะสตาร์ ปี 4 ที่ทุกคนต่างให้การยอมรับเป็นอย่างดี

เพื่อตอกย้ำว่าเวที เดอะสตาร์ ยังเป็นที่ครองใจผู้ชมและเป็นเวทีสูงสุดของคนมีฝัน เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นเดอะสตาร์คนต่อไป เอ็กแซคท์ จึงเตรียมเวทีให้พร้อมอีกครั้งสำหรับ เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5 เพื่อค้นหาที่สุดแห่งดาวอีกครั้ง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครเวที เดอะสตาร์ 5 ขอเพียงคุณเป็นหนุ่มสาวที่มีอายุระหว่าง 15-30 ปี โดยสามารถติดต่อเพื่อขอรับใบสมัครได้ที่จุดรับสมัครทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ ดังต่อไปนี้

ภาคกลาง : รับสมัครวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2551 ที่อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส
ภาคอีสาน : รับสมัครวันที่ 8 พฤศจิกายน 2551 ที่โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส จ.ขอนแก่น
ภาคใต้ : รับสมัครวันที่ 22 พฤศจิกายน 2551 ที่โรงแรมเมโทรโพล จ.ภูเก็ต
ภาคเหนือ : รับสมัครวันที่ 29 พฤศจิกายน 2551 ที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่


สมัครด้วยตัวเองพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4x6 นิ้ว) 2 ใบ พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง ตั้งแต่เวลา 9.00น. เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ 02-669-8462

คุณเองก็อาจเป็นคนหนึ่งที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์บนเวทีค้นฟ้าคว้าดาวอีกครั้ง ในเดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5