หมอดูทัก กี๋- กู๊ด V10 ดวงแรง! คอนเฟิร์มตัวเต็งแชมป์เอเอฟ 5

หมอดูทัก กี๋- กู๊ด V10 ดวงแรง! คอนเฟิร์มตัวเต็งแชมป์เอเอฟ 5
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาอีกแค่อาทิตย์เดียวก็ใกล้จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะได้นั่งแท่นสุดยอด นักล่าฝัน แห่งบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 งานนี้หมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม หรือ ศุกฤษฏ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ลงทุนเปิดตำราเช็คดวงนักล่าฝันทั้ง 5 คนที่ยังอยู่ในบ้าน ได้แก่ ปั๊ม V8, กู๊ด V10, รอน V12, นัท V13 และ กี๋ V14 พร้อมคอมเฟิร์มเสร็จสรรพว่าไม่ กู๊ด ก็ กี๋ ที่น่ามีลุ้น เพราะจากสถิติทั้ง 10 วีคที่ผ่านมา หนุ่มกี๋เคยออกมายืนปากเหวเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ส่วนสาวกู๊ดนั้นยังไม่เคยออกมายืนปากเหวเลยแม้แต่ครั้งเดียว

“จากวันเดือนปีเกิดของน้องๆ นักล่าฝันแต่ละคนต้องบอกว่าดวงเค้าแรงมาก ผมช่างใจระหว่าง กู๊ด V10 กับ กี๋ V14 คือ หมอดูเวลาทำนายทุกครั้งก็อยากให้มันถูก ถ้าให้เลือกก็ขอเลือก กี๋ จริงๆ ทั้งกี๋ และ กู๊ด มีโอกาสสูสีกัน เพราะว่า 2 คนนี้ดวงเขาโชคดีมาก ห่างกันแค่ 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เท่าที่ดูถึงวันที่ 2 ส.ค.เนี่ย ถือเป็นวันที่โชคดีที่สุดสำหรับกี๋ เข้าตามเกณฑ์ว่าจะเป็นคนที่มีชื่อเสียง ส่วนที่สองน่าจะเป็นกู๊ด ผมคอนเฟิร์มว่าแชมป์ปีนี้ไม่ กู๊ด ก็ กี๋ ชัวร์!

ส่วน นัท V13 คิดว่าติดหนึ่งในสามแต่ว่าคงไม่ได้ถึงตำแหน่งแชมป์ อย่างเช่น กรีน V16 ดวงเขายังไม่ถึงขั้นแชมป์ แต่อยากให้จับตาดูว่า ต่อไปกรีนจะมีชื่อเสียงมาก มีโอกาสได้เป็นดาราเพราะว่าหน้าเขาเป็นโค้งดาวพฤหัส หรือถ้าได้เป็นนักร้องก็จะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ส่วน ปั๊ม V8 ทำท่าว่าน่าจะได้แต่คงไม่ติดหนึ่งในสาม และคนสุดท้ายที่ถือว่าดวงน่าเป็นห่วงมากที่สุดคือ รอน V12 เพราะเท่าที่ดูจากวันเกิดรอนเป็นคนเดียวที่ไม่มีดวงแชมป์ในปีนี้ แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนหลายล้านคนที่โหวตเข้ามาให้กับน้องๆ ซึ่งทุกคนก็มีสิทธิ์เท่ากันที่จะคว้าตำแหน่งนี้”

มาติดตามลุ้นกันว่าใครจะคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันจากบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ผ่านทางทรู รียลลิตี้ (ช่อง20) ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมชมบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ทางทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.00-23-30 น