ทรู คุยเขื่องเ อเอฟ 5 ทุบสถิติ ยอดโหวต- แชท ต่อสัปดาห์!

ทรู คุยเขื่องเ อเอฟ 5 ทุบสถิติ ยอดโหวต- แชท ต่อสัปดาห์!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหามาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชียซีซั่น 5 ที่เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชียซีซั่นที่ 5 นี้

โดย นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยว่า “รายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 นี้ ยังคงมีสีสัน ความสนุก และได้รับความนิยมไม่แพ้ซีซั่นก่อนๆ เมื่อเปรียบเทียบอย่างไม่เป็นทางการในหลายๆ ด้าน อาทิ ผลโหวต ที่เพิ่มขึ้นสูงมาก เมื่อเปรียบเทียบในช่วงเวลาเดียวกัน โดยในบางสัปดาห์มียอดโหวตสูงถึง 3.9 ล้านโหวต ซึ่งเป็นการทำลายสถิติยอดโหวตต่อสัปดาห์ที่สูงที่สุด นับตั้งแต่ดำเนินรายการมา 5 ปี ส่วนเรื่อง แชท ทางหน้าจอก็ถล่มทลายกว่า 30,000 ข้อความต่อสัปดาห์ โดยเฉพาะในช่วงทุกคืนวันเสาร์ หลังคอนเสิร์ตเลิก ที่เราเปิดให้แชทตั้งแต่เวลา 23.00-03.00 น. แต่มีบางสัปดาห์ในช่วงนี้มีคนแชทเข้ามามากกว่า 7,000 ข้อความ ทำให้ต้องขยายเวลาแชทออกไปจนถึงเวลา 05.00 น.

นอกจากนี้ในเรื่องเรทติ้ง ก็ไต่อันดับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งใกล้โค้งสุดท้ายมากขึ้นเท่าไหร่ ความเข้มข้นของรายการก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น เป็นผลให้เรทติ้งเพิ่มสูงขึ้นตามระยะเวลาของรายการ ซึ่งในขณะนี้ได้แซงหน้าเรตติ้งซีซั่นที่ 4 ไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งทาง ทรูวิชั่นส์ และ โมเดิร์นไนน์ ทีวี รวมถึงจำนวนผู้ชมที่เข้าชมคอนเสิร์ต ณ ธันเดอร์โดม ที่สามารถจุคนได้มากกว่า 5,000 คน ก็ยังคงแน่นในทุกรอบ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่จบซีซั่น ยังต้องคอยติดตามกันต่อไปอีก 2 สัปดาห์ที่เหลืออยู่ จึงจะสรุปได้แน่นอนอีกครั้งหนึ่ง ผมก็อยากให้ทุกคนติดตามลุ้นกันต่อไปว่า นักล่าฝันคนไหนจะได้เป็นแชมป์ในซีซั่นนี้ครับ”