คุณบอย ไม่ยื้อปั๊ม V8 ไฟเขียวใครอยากออกจากบ้าน เชิญ!

คุณบอย ไม่ยื้อปั๊ม V8 ไฟเขียวใครอยากออกจากบ้าน เชิญ!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาหลังจากที่เกิดกรณี ปั้ม V8 เข้าใจผิดคิดว่าเพื่อนแอบนินทา จนยกมือขอออกจากรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 กลางรายการ ร้อนถึง ครูปุ้ม (อรวรรณ เย็นพูนสุข) ต้องเข้ามาเคลียร์ใจจนเรื่องยุติลงได้ ซึ่งโปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการ บอย- อรรถพล ณ บางช้าง ขออกมาเปิดใจพูดถึงกรณีนี้ว่า

“กรณีที่เกิดขึ้น ถ้าวันนั้น ครูปุ้ม เคลียร์แล้ว ปั้ม เขาไม่เปลี่ยนใจยังยืนยันขอออกจากบ้าน ทางเราก็ต้องให้เขาออก ถ้าเขารู้สึกไม่อยากที่จะแข่งขันต่อแล้วเราก็ต้องยอม มันเป็น เรียลลิตี้โชว์ มันคือเรื่องจริง ถ้าฝืนหรือบังคับเขารายการมันก็ไม่สนุก ในเมืองนอกกติกาเขาแรงกว่าเราอีก บางครั้งถึงกับไล่ออกก็มี แต่บ้านเรายังมีความเป็นเพื่อน เป็นครู ส่วนแรกก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของครูใหญ่และเทรนเนอร์เข้าไปคุยกับเด็กและแก้ปัญหา อย่างครั้งนี้ปั้มเขาได้เรียนรู้แล้ว เขาก็ผ่านมันไปได้ แต่สมมติว่า นักล่าฝัน ยังยืนยันที่จะออก ครูใหญ่ก็ต้องมาคุยกับทางทีมงาน

เราในฐานะทีมงานเห็นว่าถ้าเกิดเด็กเข้าบ้านไปแล้วทำไม่ได้ เราก็ต้องเข้าใจและยอมให้เขาออก ไม่มีสัญญาที่จะรั้งตัวไว้ และทางรายการคงต้องตัดเขาออกจาการเป็น นักล่าฝัน นะเพราะเขาอยู่ไม่ครบตามกติกา ส่วนจะแก้ไขเหตุการณ์หลังจากนักล่าฝันออกจากบ้านแล้วอย่างไร เราคงต้องเลือกทางออกที่ดีที่สุด ในฐานะโปรดิวเซอร์ผมถือว่าเป็นเรื่องสนุกอีกแบบหนึ่ง ก็ต้องให้ลุ้นว่ารายการจะทำอย่างไรต่อไป หรือ จะเอาใครเข้ามาแทน”


เป็นกำลังใจให้เหล่านักล่าฝันสู่ต่อไปในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ได้ทาง ทรูเรียลลิตี้ (ช่อง 20) ตลอด 24 ชั่วโมง และรับชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ได้ทุกคืนวันเสาร์ ทางทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.