ลือกันว่า มาดอนน่า รักล่ม!!

ลือกันว่า มาดอนน่า รักล่ม!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาชีวิตคู่ของราชินีเพลงป็อบ มาดอนน่า ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอีกต่อไป เมื่อเพื่อนสนิทออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้นักร้องดังได้แยกเตียงกับสามีผู้กำกับ กาย ริชชี่ เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ได้แบ่งพื้นที่ภายในบ้านออกเป็นสัดส่วนและพยายามที่จะไม่เจอหน้ากันเหมือนปกติ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลายเป็นเรื่องที่ช็อกเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก ที่ตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมห้องมากกว่าสามีภรรยาไปซะแล้ว นอกจากนี้ทั้ง มาดอนน่า และ กาย สารภาพว่าความรักของทั้งคู่ที่เดินทางด้วยกันมานานกว่า 7 ปีอาจไม่มีลู่ทางที่จะประคองความรักได้นานกว่านี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทรายเดิมบอกกับ OK! ว่าทั้งคู่พยายามสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เพราะการปรับเปลี่ยนครั้งนี้เหมือนการใช้ชีวิตแบบพี่สาวน้องชายเสียมากกว่า “ชีวิตคู่ของ มาดอนน่า และ กาย เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้ายค่ะ เรารู้กันดีว่าทั้งคู่รักลูกๆ มาก และเด็กๆ เป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้ทั้งสองคนพยายามประคับประคองความรักที่แตกแยกเอาไว้”

ว่ากันว่า ส่วนหนึ่งของปัญหามาจากการที่ กาย ไม่คอยสนับสนุนให้กำลังใจ มาดอนน่า ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนรอบข้าง