6 หนุ่มวง "NEWS" กลับมาแล้ว !!

6 หนุ่มวง "NEWS" กลับมาแล้ว !!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาทำเอาสาวกเจ-ป๊อบกรี๊ดสนั่นเมืองไทยกันเลยทีเดียว เมื่อสมาชิกทั้ง 6 แห่งวง "NEWS ( นิวส์ )" ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะกลับมาสร้างกระแสแนวเพลงญี่ปุ่นให้ระเบิดทั่วเมืองไทยอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากงานเพลงไปนาน พวกเขาก็นำอัลบั้มที่โด่งดังมากในญี่ปุ่นอย่าง "Pacific" และซิงเกิลอัลบั้ม "Week" มาเปิดตัวพร้อมกันที่ไทยกันแล้ว

"NEWS ( นิวส์ )" 6 หนุ่มน้อยหน้าใสนำทีมโดย "ยามะพี, เรียว, ยูยะ, ชิเงอากิ, เคอิจิโร่, มัตสึ" ศิลปินสุดฮอตจากค่ายดัง "จอห์นนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนต์" ประเทศญี่ปุ่น ที่ปั้นศิลปินบอยแบนด์จนโด่งดังมานับไม่ถ้วน เช่น Arashi, Kat-Tun ฯลฯ ซึ่ง "NEWS ( นิวส์ )" คือวงล่าสุดที่กำลังโด่งดังในขณะนี้

"NEWS ( นิวส์ )" ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2003 ซึ่งตอนแรกรวมตัวกันขึ้นมาเพื่อโปรเจ็คเพลงงานวอลเล่ย์บอลหญิงโดยเฉพาะ โดยครั้งแรกมีสมาชิกหมด 9 คน พวกเขาได้ออกซิงเกิลครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ปี 2003 ใช้ชื่ออัลบั้มว่า "NewS Nippon" ซึ่งเป็นเพลง Theme ของ Japan VolleyBall Cup 2003

ซึ่งนอกจากจะมีอัลบั้มแล้ว สมาชิกแต่ละคนก็เคยมีผลงานของตนเองไม่ว่าจะเป็น ละคร, ภาพยนตร์, พิธีกร, ถ่ายแฟชั่น, ผลงานโซโล่ อีกด้วย และปัจจุบัน "NEWS ( นิวส์ )" ได้มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ซึ่งอัลบั้มล่าสุดที่เปิดตัวในญี่ปุ่นชื่อ "Pacific" ปล่อยไปไม่นาน ก็สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในโอเรกอนชาร์ต

ซึ่งยอดขายในสัปดาห์แรกสูงถึง 190,000 กว่าอัลบั้ม ส่วนซิงเกิลอัลบั้มอย่าง "Week" ก็ไม่น้อยหน้ามียอดขายที่ทะลุเป้ากว่า 300,000 อัลบั้มทีเดียว ใครที่เป็นแฟนของ "NEWS ( นิวส์ )" เตรียมต้อนรับการกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็มอย่าง "Pacific" และซิงเกิลอัลบั้ม "Week" ในปลายเดือนมกราคมนี้ ได้เลยจ้า..!!