แกะหลับ "Sleeping Sheep" จะกลับมาปลุกให้คุณตื่น

แกะหลับ "Sleeping Sheep" จะกลับมาปลุกให้คุณตื่น
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา“สลิปปิ้ง ชีพ” (Sleeping Sheep) เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดหู “ฟ้อง” และ “เสียงที่ตามหา” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยได้สร้างชื่อและกลุ่มแฟนเพลงที่เหนียวแน่น วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งที่บ้านหลังใหม่ “บีลีฟ เรคคอร์ด” กับอัลบั้มล่าสุด "Morning" ที่ยังคงรักษาความเป็นร็อคหนักแน่น แต่มีตัวตนที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ทั้งในแง่จุดยืนและแนวดนตรี

หลายคนคงเคยได้ชมการแสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบร็อคหนักแน่นในหลายเวที แต่จะมีสักกี่คนที่ได้เห็นคอนเสิร์ตร็อคในรูปแบบอะคูสติคแบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง เพื่อตอบแทนในการสนับสนุนของแฟนคลับ จึงได้จัดมินิคอนเสิร์ตส่วนตัวขึ้นภายใต้ชื่องานว่า “Sleeping Sheep in Acoustic Rock Party“ ในวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ ที่ บีลีฟ เรคคอร์ด อาร์ซีเอ บล็อก อี เวลา 14.00-16.00 น. เพียงแค่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ www.you2play.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 2551 พร้อมกันนี้นำซีดีอัลบั้ม Morning ไปแสดงหน้างาน เพียงเท่านี้ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ พิเศษ!! สำหรับแฟนคลับพันธุ์แท้ 10 ท่านแรกรับของที่ระลึกสุดเท่ แสนหายาก ทันที!

นอกจากนี้สำหรับผู้โชคดีที่โหลดคอนเทนต์สลิปปิ้ง ชีพ สูงสุดที่ www.d-platinum.com รับสิทธิ์เข้าร่วมงานและรับพร้อมซีดีอัลบั้ม “Morning” พร้อมลายเซ็นต์ ดูรายละเอียดกติกาเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.you2play.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-6414741