นิทรรศการ The Beatles ฉลองเพลง “Now And Then” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชมฟรีถึง 23 พ.ย. นี้
แชร์เรื่องนี้
รำลึกความหลังของศิลปินระดับตำนาน The Beatles พร้อมฟังและชมเอ็มวี “Now And Then”เพลงสุดท้ายของวง ในงาน The BeatlesNow And Then | Red & Blue Installation ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชมฟรีวันนี้-23 พ.ย. นี้
Universal Music Thailand จัดงาน The Beatles Now And Then | Red & Blue Installation ที่ ศูนย์การค้า centralwOrld บริเวณ i-zone (ฝั่งตรงข้ามร้าน Shake Shack) เพื่อรำลึกความหลังของศิลปินระดับตำนาน The Beatles พร้อมฟังและชมเอ็มวีเพลง “Now And Then” โดยภายในงานแฟนๆ ของ The Beatles จะพบกับ
จุดถ่ายรูปภาพทางม้าลาย Abbey Road สุดไอคอนิกบนจอ LED สุดคมชัดจากพาร์ทเนอร์ใหญ่ L&E
โซน Wall Of Fame Shelf ชวนทุกคนทำความรู้จัก และได้ฟัง 13 สตูดิโออัลบั้มของ The Beatles วงดนตรีอันดับ 1 ของโลกตั้งแต่ปี 1962-1970 เพียงเอามือถือแตะกับภาพปกอัลบั้ม หรือ Scan QR code ก็มีเพลงเด้งเข้าหน้าจอมือถือ และฟังได้เลยทันที ผ่านหูฟัง Bang & Olufsen ที่เตรียมพร้อมไว้ให้ได้ใช้อยู่รอบงาน
Movie Room จุดไฮไลต์ของงาน ให้ทุกคนได้มาดู Short Film “Now And Then” The Last Beatles Song 12 นาที เจาะลึกวิธีการทำเพลงสุดท้าย และดูมิวสิกวิดีโอ “Now And Then”