13 ปีที่รอคอย! จ๊ะ นงผณี โพสต์ซึ้งถึง "กลัฟ คณาวุฒิ" หลังได้เป็นเกสต์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก | Sanook Music

13 ปีที่รอคอย! จ๊ะ นงผณี โพสต์ซึ้งถึง "กลัฟ คณาวุฒิ" หลังได้เป็นเกสต์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

13 ปีที่รอคอย! จ๊ะ นงผณี โพสต์ซึ้งถึง "กลัฟ คณาวุฒิ" หลังได้เป็นเกสต์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ร่วมงานกันในภาพยนตร์ บัวผัน ฟันยับ ตัว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย ก็ได้รู้จักกับ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ พระเอกฮอต และล่าสุดได้ขึ้นคอนเสิร์ต Gulf Exclusive Concert Spectrum of Me ในฐานะแขกรับเชิญของกลัฟ ซึ่งที่ผ่านมาจ๊ะไม่เคยเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตใหญ่ใดๆ มาก่อน 

โดยจ๊ะได้พิมพ์เล่าถึงการทำงานพร้อมคลิปที่ขึ้นแสดงต่อจาก เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ว่า "ทุกอย่างมันเกินความฝันมาหมดเลย.. เข้าวงการมา 13 ปี นี่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นทั้งการวิ่งงาน เวลาที่มันฟิตมากๆ ต้องวิ่งจากสุพรรณ เพื่อมาขึ้นคอนใหญ่ที่เมืองทอง ในเวลาแค่ 1.20 ชั่วโมง , ตื่นเต้นทั้งคอนใหญ่ คนเยอะมาก ก่อนขึ้นเวที ลมจะจับกันเลยทีเดียวเชียว" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

และจ๊ะยังพิมพ์ข้อความ "ขอบคุณน้องกลัฟ @gulfkanawut ที่ให้พี่เป็นส่วนนึ่งในคอนเสิร์ต ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาส ขอบคุณแฟนคลับน้องที่กรี๊ดดังมากกกกกกกก ขอบคุณทุกๆ คนมากๆจากใจ ที่สำคัญ ขอบคุณพี่สาวของฉัน @pekwanlaya ที่พาฉันมาถึงฝัน แบบไม่เคยเหนื่อย ไม่เคยท้อ ยืนร้องไห้ส่งฉันขึ้นเวทีสุดฤทธิ์ และขอบคุณทีมจ๊ะทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กันแบบสุดพลัง"

สำหรับการมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ จ๊ะ นงผณี ได้ร้องเพลง  "รักควรมีสองคน" ของ พร จันทพร และ เนย ภัสวรรณ ซึ่งกลายเป็นโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้กับหลายคน 

อัลบั้มภาพ 70 ภาพ

อัลบั้มภาพ 70 ภาพ ของ 13 ปีที่รอคอย! จ๊ะ นงผณี โพสต์ซึ้งถึง "กลัฟ คณาวุฒิ" หลังได้เป็นเกสต์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล