ไลก์ถล่มทลาย! นุ๊ก ธนดล โพสต์มอบโฉนดที่ดิน 15 ไร่เป็นของขวัญวันเกิดคุณพ่อ

ไลก์ถล่มทลาย! นุ๊ก ธนดล โพสต์มอบโฉนดที่ดิน 15 ไร่เป็นของขวัญวันเกิดคุณพ่อ

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปิน นุ๊ก ธนดล (ธนดล ศิริแวว) ก็ได้ส่งต่อความสุขให้กับสมาชิกครอบครัวจนคุณพ่อและแม่ รวมถึงน้องชายมีชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม โดยล่าสุดในวันเกิดคุณพ่อ นุ๊ก ธนดล ก็ได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ 

โดยในวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของคุณพ่อ นุ๊ก ธนดล ซึ่งนุ๊กได้โพสต์ถึงคุณพ่อไว้ว่า "10/1/65 วันพิเศษของคนที่ชื่อ สมจิตร ศิริแวว สุขสันต์วันเกิดนะครับพ่อ วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ไม่ได้อยู่กับพ่ออีกแล้วต่างคนต่างทำงานต่างคนต่างมีหน้าที่ ขอให้พ่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะครับอยู่กับลูกๆไปนานๆ และอยู่เป็นแบบอย่างแบบนี้ตลอดไปวันเกิดปีนี้ลูกไม่ได้มีอะไรให้พ่อมากมายนอกจากความรักที่มีให้พ่ออยู่ทุกๆวันอยู่แล้ว และสิ่งที่ลูกตั้งใจที่จะมอบให้ เลยคือความสำเร็จของลูกคนนี้ที่ลูกคนนี้อดทนบากบั่นพยายามทำมาจนได้ลูกขอมอบให้เป็นของขวัญของพ่อนะครับ และมีคู่บุญที่เป็นส่วนนึงที่ทำให้ชีวิต และหน้าที่การงานของครอบครัวศิริแวว สำเร็จอีกหนึ่งคนสำคัญ มาอวยพรพ่อด้วยยย" 

นอกจากโพสต์ถึงคุณพ่อแล้ว นุ๊กยังได้เผยภาพที่คุณพ่อถือโฉนดที่ดิน และคลิปที่พูดถึงที่ดิน 15 ไร่ที่ได้จากตัวเขาด้วย จนโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามากดแสดงความรู้สึกและคอมเมนต์แสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก 

ปีที่ผ่านมา นุ๊ก ธนดล เป็นศิลปินที่มีผลงานออกมาให้ติดตาม และล่าสุดเขาและ ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ) ก็เป็นผู้ชนะสาขา  ศิลปินไทยสุดฮอตแห่งปี 2021 ของรายการ สนุกสุดจัด 2021