TRI.BE ส่งเพลงใหม่ “WOULD YOU RUN” คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มแรก VENI VIDI VICI | Sanook Music

TRI.BE ส่งเพลงใหม่ “WOULD YOU RUN” คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มแรก VENI VIDI VICI

TRI.BE ส่งเพลงใหม่ “WOULD YOU RUN” คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มแรก VENI VIDI VICI
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง TRI.BE ที่เพิ่งทำการเดบิวต์ไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เตรียมกลับมาเขย่าวงการ K-POP อีกครั้ง พร้อมกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอ VENI VIDI VICI พร้อมกับท่าเต้นทรงพลังและการแสดงที่ปังยิ่งกว่าครั้งไหนๆ โดยพวกเธอจะมาโชว์ความสามารถในการกลับมาครั้งนี้กับเพลง “WOULD YOU RUN”

สำหรับ 7 สาวมากเสน่ห์จากวง TRI.BE ได้รับเสียงการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ ทั่วโลกหลังจากที่พวกเธอเดบิวต์ไปได้เพียง 5 เดือน ยอดการรับชม MV สามารถแตะ 10 ล้านครั้ง และยังติดอันดับท็อป 4 วง K-POP น้องใหม่ในปี 2021 บน KKBOX Mid-year Chart และยังได้ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Republic Records เข้าร่วมการโปรโมตของวงในอเมริกาอีกด้วย

ในอัลบั้มใหม่ VENI VIDI VICI เป็นในภาษาลาตินแปลว่า “ฉันมาถึง ฉันเห็น ฉันยึดครอง” เป็นอัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 7 เพลง รวมถึงไตเติ้ลแทร็กอีก 2 เพลงที่มีชื่อว่า “DOOM DOOM TA” และ “RUB-A-DUM” มาพร้อมกับดนตรีอันหลากหลายสไตล์ และเป็นการผสมผสานของดนตรีแนวใหม่ๆจากทั่วโลก พร้อมโชว์ความมั่นใจและความมุ่งมั่นของสาวๆ TRI.BE ในการก้าวเดินทางสายใหม่สำหรับการทำอัลบั้มใหม่ในครั้งนี้มีความท้าทายสำหรับสาวๆ ทั้ง 7 คนเป็นอย่างมาก

สำหรับเพลงไตเติ้ลแทร็กเพลง “WOULD YOU RUN”  นั้น เป็นเพลงที่มีจังหวะที่ติดหู และเสียงดนตรีที่เต็มไปด้วยความสนุก และจังหวะไดนามิกที่เข้ากับการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ของวง TRI.BE ได้เป็นอย่างดี โดยเพลงใหม่ทั้ง 5 เพลงในอัลบั้มก็เปรียบเสมือนความท้าทายใหม่ของวง  เพราะแต่ละเพลงมีเอกลักษณ์และสไตล์ดนตรีที่แตกต่างอย่างชัดเจน

TRI.BE - WOULD YOU RUN

โดยสาวๆ ได้อธิบายเกี่ยวกับเพลงในอัลบั้มไว้ว่า เพลง “LOBO” เปรียบเสมือนวง TRI.BE ว่า “เวลาที่พวกเธออยู่ด้วยกันพวกเธอไม่มีความกลัวอะไรทั้งนั้นเปรียบเหมือนกับฝูงหมาป่า” 

เพลง “18” เกี่ยวกับ “คำขอพรและความฝันของน้องเล็กของวงที่อายุน้อยกว่า 18 ปีอย่าง HyunBin, SoEun, MiRe ความฝันที่พวกเธออยากให้เป็นจริงเมื่อตอนที่พวกเธอนั้นเป็นผู้ใหญ่” 

เพลง “GOT YOUR BACK” ร้องโดย SongSun, Kelly, JinHa และ Jia เป็นเพลงที่สื่อถึงอารมณ์และเสียงอันทรงพลัง 

เพลง “TRUE” เป็นเพลงที่ทำเพื่อแฟนๆ ของวง TRI.BE  เป็นการส่งความรักและความรู้สึกขอบคุณต่อแฟนๆ ของพวกเธอ

ด้วยผลงานที่มีความหมายเหล่านี้ทำให้อัลบั้ม VENI VIDI VICI เต็มไปด้วยเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ของวง TRI.BE ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษในครั้งนี้ TRI.BE ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวท็อปของวงการ K-POP อย่าง S.Tiger และ ELLY มาร่วมสร้างผลงานเพลงอันโดดเด่นให้กับวงได้เฉิดฉายความสามารถอย่างเต็มที่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook