ต่าย อรทัย โพสต์รูปวันถ่ายละครใหม่ แต่ภาพที่ 4 ทำแฟนๆ กระหน่ำแซวถล่ม

ต่าย อรทัย โพสต์รูปวันถ่ายละครใหม่ แต่ภาพที่ 4 ทำแฟนๆ กระหน่ำแซวถล่ม

หลังจากที่ต้องหยุดงานไปพักใหญ่ ล่าสุด ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ก็ได้เริ่มกลับไปถ่ายทำละครเรื่อง ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ที่ต้องหยุดไปก่อนหน้าเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งล่าสุดต่ายได้เผยภาพวันถ่ายทำที่เอาหลายคนปลื้มใจกันสุดๆ 

โดยต่าย อรทัย ได้ลงภาพจากกองถ่ายใน Facebook พร้อมข้อความว่า "ถ่ายละครวันที่ 3 แล้ว ฟิวส์เริ่มมา คาแร็คเตอร์เริ่มชัด ..สถานการณ์อาจจะไม่เอื้ออำนวยให้การถ่ายทำได้ 100% เหมือนเดิม แต่พอเริ่มงาน เราตั้งใจเกิน 100 เด้อทุกคน..ปลายปีนี้ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้ชมพร้อมกันทางช่อง One 31 แน่นอนจ้าาาาา" ซึ่งรูปที่ 4 ที่เธอลงนั้นได้ถ่ายกับ ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) ศิลปินที่เป็นเหมือนคู่ขวัญในวงการ 

และเมื่อแฟนๆ ได้เห็นภาพทั้งหมด หลายคนก็มุ่งไปที่รูป 4 พร้อมแซวว่าในที่สุดก็ได้เห็นต่ายและไผ่มีรูปคู่ หลังไม่ได้ร่วมงานกันเป็นเวลานานมากๆ ซึ่งไผ่ พงศธรเองก็ร่วมแสดงละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ด้วยเช่นกัน 

สำหรับแฟนๆ ที่รอชมละครเรื่อง ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ระหว่างนี้สามารถฟังผลงานเพลงของ ต่าย อรทัย อย่าง  “ลืมได้แต่ปาก” ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music