"คริส พีรวัส" โชว์ศักยภาพ! เรียกน้ำตาท่วมจอในเอ็มวีเพลงใหม่ "ขอโทษที่ยังร้องไห้" | Sanook Music

"คริส พีรวัส" โชว์ศักยภาพ! เรียกน้ำตาท่วมจอในเอ็มวีเพลงใหม่ "ขอโทษที่ยังร้องไห้"

"คริส พีรวัส" โชว์ศักยภาพ! เรียกน้ำตาท่วมจอในเอ็มวีเพลงใหม่ "ขอโทษที่ยังร้องไห้"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือเป็นอีกหนึ่งคนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีศักยภาพด้านงานเพลงครบเครื่อง สำหรับศิลปินสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่ล่าสุดขอโชว์เสียงร้องเพราะซึ้งในเพลง "ขอโทษที่ยังร้องไห้" 1 ใน 9 เพลง 9 มุมอ่อนไหวในใจผู้ชาย จากโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY

การกลับมาครั้งนี้ คริสได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่สูญเสียความรักจนต้องเสียน้ำตา แถมงานนี้เจ้าตัวยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง พร้อมคว้าตัวนักแสดงวัยรุ่นสาวมาแรง มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน มาร่วมเล่น MV ถ่ายทอดเรื่องราวของการสูญเสียที่เศร้าสะเทือนใจอย่างหนักอีกด้วย  

โดยคริสได้เล่าถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใน “GMMTV” มากครับที่มองเห็นศักยภาพและเชื่อมั่นมอบหมายให้เราได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้แบบ 100% โดยผมรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง เพราะฉะนั้นมันเลยทำให้ผมรู้สึกอินกับเพลงนี้มากๆ ซึ่งเนื้อหาในเพลงจะพูดถึงความสูญเสียจากคนที่เรารักไปตลอดกาล ซึ่งความรู้สึกแบบนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ผมอ่อนไหวและเสียน้ำตากับเรื่องนี้แบบสุดๆ และยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนผ่านมุมมองด้านความเซนซิทีฟของเรามากที่สุดอีกด้วยครับ สำหรับบรรยากาศในการถ่ายทำ MV ก็บอกเล่าเรื่องราวของการจากลากับคนรักที่เศร้าสะเทือนใจ Mood and Tone ก็จะดูดาร์คๆ หน่อย เพื่อให้เข้ากับฟีลของเพลง โดยได้น้องมิ้ลค์มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้ด้วย น้องเป็นคนที่เข้าใจเร็วและสื่อสารอารมณ์โศกเศร้าเสียใจออกมาได้ดีมากๆ สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ ผมตั้งใจและทุ่มเทสุดๆ และเชื่อว่าต้องโดนใจหลายคนที่อาจจะเคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาเหมือนกันครับ"

นอกจากคริส พีรวัส แล้ว โปรเจกต์อัลบั้ม BOYS DON’T CRY ยังมีนักแสดงหนุ่มอย่าง เต-ตะวัน วิหครัตน์, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, จอส-เวอาห์ แสงเงิน, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และ ปลื้ม-ปุริมรัตน เรืองวัฒนา ร่วมงานด้วย โดยแฟนๆ สามารถติดตามผลงานอีก 8 ซิงเกิลที่ Sanook Music เร็วๆ นี้

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "คริส พีรวัส" โชว์ศักยภาพ! เรียกน้ำตาท่วมจอในเอ็มวีเพลงใหม่ "ขอโทษที่ยังร้องไห้"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook