"MATCHA" เปิดตัวกับ "GMM Grammy" ปล่อยเพลงใหม่ "So What" เดบิวต์ทะลุล้านวิว | Sanook Music

"MATCHA" เปิดตัวกับ "GMM Grammy" ปล่อยเพลงใหม่ "So What" เดบิวต์ทะลุล้านวิว

"MATCHA" เปิดตัวกับ "GMM Grammy" ปล่อยเพลงใหม่ "So What" เดบิวต์ทะลุล้านวิว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์) ถือเป็นนางแบบสาวลูกครึ่งไทย-สวิส ที่กำลังเติบโตในวงการเพลงแฟชั่น โดยล่าสุดเธอได้เปิดตัวซิงเกิลแรกอย่างเพลง "So What" ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่าย WHITE FOX ภายใต้สังกัด GMM GRAMMY 

MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)

โดย MATCHA ได้เป็นอีกศิลปินที่มาพร้อมความฝันในการร้องเพลง ซึ่งเธอได้ซุ่มเรียนร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ อีกทั้งยังฝึกเรียนกีตาร์ เปียโน และ ขิม และล่าสุดเธอก็มาพร้อมพร้อมกับซิงเกิลแรกในชีวิต "So What" เพลงอิเล็กทรอนิกส์ป็อปผสมฮิปฮอป ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อพาให้สาวๆทุกคนฉุดตัวเองออกมาจากความรักพังๆ ที่ไม่มีค่าพอให้เสียเวลา แล้วเดินหน้าต่ออย่างผู้ชนะ

MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)

ซึ่ง MATCHA ได้เผยความรู้สึกที่ได้สานฝันการเป็นศิลปินว่า "ดีใจมากๆ เลยค่ะ ฉาฝันอยากเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่เคยบอกใครเลยค่ะ แต่จะแอบร้องเพลงให้คุณแม่ฟังอยู่คนเดียวค่ะ เพราะตอนเด็กๆ ฉาขี้อายมาก พอได้เข้ามาในวงการก็เริ่มมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าสมัยเด็กค่ะ ฉาเลยอยากส่งพลังให้กับผู้หญิงทุกคนด้วยเพลงนี้ "So What" พูดถึง Women’s empowerment  อยากให้ผู้หญิงกล้าที่จะพูดความต้องการและรู้จักคุณค่าของตัวเองค่ะ  อยากให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับเพลง และรู้สึกถึงพลังไปพร้อมกับฉานะคะ

MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์)

นอกจากการทำงานแล้ว MATCHA ยังพูดถึงการทำเพลงอีกว่า "เพลงนี้ได้พี่ DABOYWAY (เวย์-ปริญญา อินทชัย) มาเป็น Executive Producer และพี่ NINO (เกริก ชาญกว้าง) มาช่วยดูแลให้ค่ะ และในส่วนของเอ็มวีเป็นทีมโปรดักชั่นจาก HOUSETON ภาพออกมาสวยมากค่ะ เราถ่ายกันสองวัน วันแรกถ่ายในสตูดิโออยู่ในห้องแอร์ และเป็นฉากที่ฉาต้องนอนแช่ในน้ำนานๆ หนาวมากค่ะ แต่อีกวัน เป็น Outdoor ไปถ่ายกันที่ต่างจังหวัด ร้อนสุดๆ ต่างกับวันแรกเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ ฉาดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบเสื้อผ้าในเอ็มวีร่วมกับ พี่มี่ (มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล) ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ MILIN ค่ะ แต่ละลุคใน MV เป็นคอนเซ็ปต์ 90’s-2000’s Inspired Mermaid Pop Queen อยากให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ ฝากติดตามเพลง "So What" ซิงเกิลแรกในชีวิตฉาด้วยนะคะ"

เพียงแค่ 2 วันหลังจากที่เพลง "So What" ถูกปล่อยออกมา ล่าสุดยอดวิวก็ผ่านหลักล้านไปแล้วในวันที่ 21 พฤศจิกายน และตอนนี้ก็เข้าใกล้หลัก 2 ล้านวิวเข้าไปเรื่อยๆ โดยแฟนๆ สามารถฟังเพลงนี้ได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music เช่นกัน 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "MATCHA" เปิดตัวกับ "GMM Grammy" ปล่อยเพลงใหม่ "So What" เดบิวต์ทะลุล้านวิว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล