"แจ๊ส ชวนชื่น" เล่าชีวิตผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "24พฤษภา" ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!

"แจ๊ส ชวนชื่น" เล่าชีวิตผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "24พฤษภา" ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!

นับได้ว่าเป็นผลงานที่กระแสแรงมากสำหรับเพลง "24พฤษภา" ซิงเกิลล่าสุดของ แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) ที่ทำในนาม แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โดยหลังจากที่ปล่อยมา 2 สัปดาห์ ยอดวิวเพลงนี้ก็ทะลุ 22 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 3 สิงหาคม) ซึ่งทำให้ผลงานนี้มียอดวิวเฉลี่ยวันละล้านวิวนับตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย

"24พฤษภา" เป็นซิงเกิลที่แจ๊สได้บอกเล่าชีวิตตัวเองที่เคยเป็นเด็กเกเร ก่อนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต พร้อมให้กำลังใจคนที่กำลังต่อสู้ในสนามแข่งชีวิต โดยชื่อเพลง "24พฤษภา" มาจากวันเกิดของแจ๊ส และพาร์ทดนตรีซิงเกิลนี้ก็ได้ Bossa On the Beat ที่เคยดูแลผลงานซิงเกิล "แอบบอกรัก" ของ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน มาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลง "24พฤษภา" ก็เป็นคลิปที่แจ๊สได้มองย้อนไปในชีวิตที่ผ่านมา รวมไปถึงความทรงจำที่เคยอยู่บนเวทีกับคุณพ่อ  อุดม ชวนชื่น (อุดม ทรงแสง) ก่อนจะตัดมาภาพปัจจุบันที่เขามีความสุขกับครอบครัว โดยตัวเอ็มวีเป็นฝีมือของทีม F/8 Production ที่ดูแลผลงานที่ผ่านมาของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

นอกจากแฟนๆ จะสามารถชมเอ็มวีเพลง "24พฤษภา" ได้ที่ช่อง YouTube แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ล่าสุดผลงานเพลงนี้ก็สามารถฟังได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แจ๊ส ชวนชื่น