"เนเน่" กวาดคะแนนโหวตถล่มทลายทะลุล้าน เข้ารอบสุดท้ายรายการ "CHUANG 2020" | Sanook Music

"เนเน่" กวาดคะแนนโหวตถล่มทลายทะลุล้าน เข้ารอบสุดท้ายรายการ "CHUANG 2020"

"เนเน่" กวาดคะแนนโหวตถล่มทลายทะลุล้าน เข้ารอบสุดท้ายรายการ "CHUANG 2020"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา CHUANG 2020  ประกาศผลคะแนนโหวต 15 เด็กฝึกที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย โดย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดสินโดยติดอันดับ 1 ใน 7 เด็กฝึกที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด

สำหรับคะแนนโหวตเด็กฝึกสูงสุด 7 อันดับแรกเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เวลา 23.00 น. ประกอบด้วย อันดับที่ 1 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) 37,257,696 คะแนน  อันดับที่ 2 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) 34,936,958 คะแนน อันดับที่ 3 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) 33,643,631 คะแนน อันดับที่ 4 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) 28,442,449 คะแนน อันดับที่ 5 เนเน่ หรือเจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) 24,011,554 คะแนน อันดับที่ 6 สวี่อี้หยาง (Xu Yiyang) 22,659,280 คะแนน และอันดับที่ 7 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) 22,389,409 คะแนน ซึ่งทำให้เนเน่สามารถเข้าสู่รอบต่อไปอย่างสวยงาม และเนเน่เองก็เป็นเด็กฝึกที่มีจำนวนการรับชมคลิป FOCUS CAM การแสดงต่อหน้าผู้ชมในห้องส่งครั้งที่ 3 สูงที่สุดอีกด้วย

คลิกฟังความในใจของ เนเน่ หลังผ่านเข้ารอบได้ที่นี่

 

โดยการทดสอบในรอบตัดสินนี้ ทางรายการได้แบ่งเด็กฝึกออกเป็น 2 ทีม เพื่อขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายบนเวที CHUANG 2020 ในสองเพลงที่มีชื่อว่า "It’s a Bomb" ที่จะมีเด็กฝึกทั้งหมด 8 คนเป็นผู้แสดง และ "Phoenix" ที่จะมีเด็กฝึกทั้งหมด 7 คนเป็นผู้แสดง โดยเด็กฝึกทุกคนสามารถเลือกเพลงที่ชอบได้ด้วยตนเองตามอันดับโหวตที่ได้รับ ซึ่งเนเน่ได้เลือกเป็นหนึ่งสมาชิกของทีม "It’s a Bomb" 

ย้อนชมการแสดงของเนเน่ในรอบที่ผ่านมาได้ที่นี่

ในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ รายการ CHUANG 2020 จะจัดการแสดงครั้งสุดท้ายและประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ในรูปแบบรายการสด ซึ่ง WeTV ประเทศไทยเตรียมเอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยการนำเสนอการออกอากาศในรูปแบบ "สดซ้อนสด" ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการวิดีโอสตรีมมิ่งในเมืองไทยที่จะมีทีมผู้บรรยายภาษาไทยขณะรับชมรายการสดจากประเทศจีน อีกทั้งยังเพิ่มความฟินด้วยการมีผู้ดำเนินรายการอย่าง ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ พิธีกรจากรายการเทยเที่ยวไทย และยังมี ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย และ แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ สองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์วายที่โด่งดังไปทั่วประเทศอย่าง Bad Romance The Series และ Together With Me the Next Chapter และกำลังจะมีผลงานล่าสุดทาง WeTV ORIGINAL เรื่อง พฤติการณ์ที่ตาย (Manner of Death) ในเดือนพฤศจิกายนนี้ มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยสร้างสีสันให้แฟนๆ ทางบ้านระหว่างรับชมรายการ โดยรายการนี้จะออกอากาศพร้อมกับประเทศจีนผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 18.30-22.30 น. 

แฟนๆ สามารถร่วมส่งแรงเชียร์ในช่วงโค้งสุดท้ายและติดตามอัพเดทอันดับผลโหวตของเด็กฝึกรอบตัดสินแบบรายวันตลอดทั้งสัปดาห์ผ่านช่องทาง “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” ในแอปพลิเคชั่น WeTV ได้เลย โดยเริ่มเปิดโหวตรอบสุดท้ายตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 บัญชีผู้ใช้งาน 1 บัญชี สามารถโหวตให้กับเด็กฝึกได้ 1 คนต่อวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และทุก 1 โหวตจะมีค่า 7 คะแนน สำหรับสมาชิก WeTV VIP จะได้เพิ่มคะแนนให้กับสิทธิ์การโหวตเป็น 2 เท่า (x2) และทุกคะแนนโหวตของแฟนชาวไทยผ่านแอปพลิเคชัน WeTV จะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในประเทศจีน สามารถติดตามข่าวสารจากทางรายการ และกติกาการโหวตได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ "เนเน่" กวาดคะแนนโหวตถล่มทลายทะลุล้าน เข้ารอบสุดท้ายรายการ "CHUANG 2020"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook