"ต๊ะ BoyScout" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกชาวเน็ตมองว่าหน้าคล้ายนักฟุตบอลดัง | Sanook Music

"ต๊ะ BoyScout" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกชาวเน็ตมองว่าหน้าคล้ายนักฟุตบอลดัง

"ต๊ะ BoyScout" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกชาวเน็ตมองว่าหน้าคล้ายนักฟุตบอลดัง

ถือว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับหลายคนมาก เมื่อทีมฟุตบอล Liverpool ได้เปิดตัว ทาคุมิ มินามิโนะ นักฟุตบอลสัญชาติญี่ปุ่น ในฐานะนักเตะในสังกัด ซึ่งนอกจากเรื่องความสามารถแล้ว หลายๆ คนก็ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า ทาคุมิ มีใบหน้าคล้ายกับ ต๊ะ-วินรวีร์ ใหญ่เสมอ สมาชิกวงบอยแบนด์ดังยุค 90 BoyScout >> จบดีลอย่างไว! ลิเวอร์พูล เปิดตัว "มินามิโนะ" แข้งซามูไรร่วมทัพทางการ

ทาคุมิ มินามิโนะ

ต๊ะ BoyScout

โดยหลังจากที่ทีม Liverpool เปิดตัวทาคุมิไม่นาน ก็มีหลายเพจเกี่ยวกับฟุตบอลที่นำรูปของเขา มาตัดต่อคู่กับรูปของต๊ะแบบติดตลก ซึ่งต๊ะเองเมื่อรู้กระแสดังกล่าว เขาก็ได้นำรูปจากเพจเหล่านั้นมาโพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ชอบอ่ะ" พร้อมติดแฮชแท็กทีมฟุตบอล Liverpool ด้วย 

ซึ่งเมื่อแฟนๆ และรุ่นน้องในค่ายอาร์เอสของต๊ะอย่าง กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ สมาชิกวง Bazoo ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว พวกเขาก็คอมเมนต์ยืนยันว่าต๊ะมีความคล้ายกับทาคุมิจริงๆ และบางคนก็แซวว่าต๊ะได้เปลี่ยนอาชีพโดยไม่บอกแฟนๆ  

คอมเมนต์ของ กำปั้น Bazoo และแฟนเพลง ต๊ะ Boyscout

ถึงแม้ว่าจะทำงานเป็นนักร้องนักแสดงและไม่ได้เป็นนักฟุตบอลแบบที่แฟนๆ แซว แต่ต๊ะเองก็ได้เผยใน Instagram ว่าตัวเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและมักจะลงรูปเวลาเข้าฟิตเนสหรือเตะฟุตบอลกับเพื่อน ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามกิจกรรมวันว่างของเขาได้ที่ Instagram Taboyscout  

>> ต๊ะ-ดิ๊พ จับมือทำเพลงพิเศษ "ยังคิดถึงอยู่เลย" มอบให้เพื่อนรัก โจ BoyScout

>> "ต๊ะ BoyScout" ซึ้งใจ! ลงคลิปเด็กโรงเรียนอนุบาลร้องเพลง "ขอคืน" กระหึ่มงาน

>> "ต๊ะ BoyScout" โพสต์หลังปล่อยซิงเกิล "ต่อยกับกูมั้ย" เผยเคยคิดอยากเลิกร้องเพลง

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ต๊ะ BoyScout" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกชาวเน็ตมองว่าหน้าคล้ายนักฟุตบอลดัง