"กรีน อัษฎาพร" เผยความในใจ หลังคืนเวทีแข่งร้องเพลงในฐานะ "หน้ากากราศีกันย์"

"กรีน อัษฎาพร" เผยความในใจ หลังคืนเวทีแข่งร้องเพลงในฐานะ "หน้ากากราศีกันย์"

ในสัปดาห์ที่ 3 ของเวที The Mask จักรราศี แฟนๆ รายการก็ได้พบเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง เมื่อ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นักแสดงชื่อดังจากละครเรื่อง คีตโลกา, ขมิ้นกับปูน และ บ่วงสไบ ได้มาร่วมรายการในฐานะ หน้ากากราศีกันย์

กรีน อัษฎาพร

ถึงแม้จะเคยแข่งขันเวที Academy Fantasia ซีซั่น 5 และร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง กรีน ก็ตกรอบรายการ The Mask จักรราศี หลังโชว์ร้องเพลง "ขีดเส้นใต้" ของ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ต่อหน้าผู้ชมในสตูดิโอรายการ

คลิกชมคลิปการร้องเพลง ขีดเส้นใต้ ของ หน้ากากราศีกันย์ 

 

หลังจากที่รายการออกอากาศ กรีน ก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้มาร่วมแข่งขัน โดยเธอบอกว่าการใส่หน้ากากร้องเพลงเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีหลายอย่างที่คล้ายกับตอนที่เธอแข่ง AF เพราะทั้งสองรายการเธอทำทุกอย่างด้วยความสนุกพร้อมทั้งใส่ความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ และรายการ The Mask จักรราศี ก็ทำให้เธอได้รู้ว่าตัวเองสามารถพัฒนาได้อย่างไม่สิ้นสุด 

คลิกชมคลิปการถอดหน้ากากราศีกันย์ได้ที่นี่

สำหรับ กรีน อัษฎาพร นั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 5 ในปีพ.ศ. 2551 ก่อนจะเข้าถึงรอบ 6 คนสุดท้าย ก่อนจะตกรอบในการแข่งขันโจทย์ The Battle (เพลงสากล) โดยหลังจากที่จบการแข่งขันเธอก็ได้เริ่มทำผลงานในฐานะนักแสดงเต็มตัว

>> เปิดข้อความ "หนึ่ง จักรวาล" ในวันที่อาจารย์ "ฟอร์ด สบชัย" ถอดหน้ากากราศีสิงห์

>> "โรเบิร์ต สายควัน" เล่าประสบการณ์ฮา เมื่อรักษาความลับก่อนโชว์ใน "The Mask จักรราศี"