รับประกันความฮา! "The TOYS" ปล่อยเอ็มวีใหม่ล้ำหลุดโลก "ท้าเล"

รับประกันความฮา! "The TOYS" ปล่อยเอ็มวีใหม่ล้ำหลุดโลก "ท้าเล"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มชุดแรก Sun ออกมาศิลปินหนุ่มขวัญใจแฟนๆ อย่าง The TOYS (ธันวา บุญสูงเนิน) ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "ท้าเล" ที่เผยตัวตนด้านที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของเขา ซึ่งต่างจากหลายๆ ผลงานที่ทำออกมาเพื่อสื่อถึงเรื่องราวความรัก  

 

 

เพลง “ท้าเล” (Ta Lay) ทอยหยิบเอาความรู้สึกใกล้ตัวอย่างอาการเบื่อหน่ายจนอยากทิ้งทุกอย่างมาทำผลงาน ซึ่งเขาได้สื่อถึงการเดินทางไปพักผ่อนที่ทะเล และทำอะไรตามใจตัวเอง เพื่อสลัดความรู้สึกแย่ๆ ผ่านไป โดยเนื้อเพลงก็ได้มีการแฝงอารมณ์ขันสไตล์ของเขาเอาไว้ 

 

The TOYS

 

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง "ท้าเล" The TOYS ก็ได้ถ่ายทอดด้วยตัวเอง โดยแฟนๆ จะได้ทอยอยู่กับฉากและสถานที่ต่างๆ ที่ถูกสร้างสรรค์ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิคแบบตลกๆ โดยผลงานนี้เป็นฝีมือของ นรา-นราธิป ไชยณรงค์ ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือในเอ็มวี “ก่อนฤดูฝน” และ “พูดไม่ออก” 

 

คลิกชมเอ็มวี ท้าเล - The TOYS 

 

นอกจากเพลงใหม่แล้ว The TOYS เองก็ได้ประกาศข่าวน่าตื่นเต้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งก็คือคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยที่มีชื่อว่า The TOYS Loy on Mars จะจัดขึ้นวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 โดนแฟนๆ สามารถเตรียมซื้อบัตรได้ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ >> "The TOYS" ประกาศข่าวสำคัญ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทยกันยายนนี้

ขอบคุณภาพจาก What The Duck Instagram thetoysthetoysthetoys

Story : Sidhipong W.

>> "The TOYS" อึ้ง! หลัง "ลิซ่า BLACKPINK" ส่งข้อความหาในอินสตาแกรม

>> "The TOYS" ถูก "บี พีระพัฒน์" โพสต์แซว หลังร้องคัฟเวอร์เพลง "พูดตรงๆ"

>> The TOYS : “ถ้าไม่มีดนตรี ผมก็ไม่รู้ว่าเป้าหมายของการหายใจจะมีไปเพื่ออะไร”

>> "The TOYS, OG-ANIC, ปาล์มมี่" คว้ารางวัลใหญ่จากเวที "JOOX Thailand Music Awards 2019"

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/